Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Acc Ngọc Rồng, tặng 100 nick Ngọc Rồng free cho game thủ

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Acc Ngọc Rồng tặng free là những tài khoản game Ngọc Rồng được cung cấp miễn phí cho cộng đồng nhằm giúp bạn đăng nhập vào game chơi nhanh mà không cần phải đăng ký.

Ngọc Rồng là game trực tuyến phát triển và phát hành bởi TeaMobi, tựa game này đã được ra mắt các game thủ từ 2014 đến nay với cốt truyện gần gũi xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên. Được biết đây là game thuộc thể loại nhập vai, chiến đấu có cấu hình đồ họa 2D tinh sảo và sắc nét.

Có thể nói dù đã tồn tại được 10 năm nhưng tựa game này vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều game thủ,bởi có rất nhiều nhiệm vụ và sự kiện hấp dẫn, săn boss, thu thập các viên ngọc rồng. Do đó bài viết dưới đây Thaocode sẽ cung cấp hàng loạt các acc Ngọc Rồng cho anh em tha hồ mà khám phá tựa game này.

Acc Ngọc Rồng là gì?

acc ngoc rong 1 jpg

Nick Ngọc Rồng là gì?

Ngọc Rồng là một trong những tựa game nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Tại trò chơi này người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật, cùng nhau luyện kỹ năng, thu thập rồng, chế tạo vũ khí tối tân và chiến đấu chống lại các thế lực hung tàn của một trong 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc.

Khi người chơi đạt cấp độ càng cao, càng có nhiều vũ khí mạnh và trang bị đầy đủ thì càng giúp việc chống lại các thế lực hung tàn dễ dàng hơn. Điều này khiến anh em nhanh chóng trở thành siêu anh hùng tại sever mà mình tham gia và được nhiều game thủ khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên để đạt được điều này anh em phải mất khá nhiều thời gian luyện game, đôi khi không may mắn để nhận được các vật phẩm quý hiếm. Chính vì thế acc Ngọc Rồng miễn phí sẽ là cách giúp anh em tiết kiệm được thời gian mà tài khoản dường như full các trang bị và cả vũ khí vì nick đã qua sử dụng của người khác. Anh em chỉ cần chọn 1 trong 100+ tài khoản Ngọc Rồng dưới đây để thỏa sức mà trải nghiệm.

Tặng acc Ngọc Rồng VIP nhất 2024

acc ngoc rong 2 jpg

Tặng acc Ngọc Rồng VIP nhất 2024

Acc game Ngọc Rồng VIP thường là những tài khoản có cập bậc khá cao, full trang bị, skin và cả vũ khí xịn. Tuy nhiên nếu chưa từng chơi qua game thì những tài khoản level cao này sẽ làm khó anh em rất nhiều. Còn nếu đã từng chơi game thì những acc game vip này chắc chắn sẽ giúp anh em có những trải nghiệm tuyệt vời.

Acc Ngọc Rồng full trang bị vũ khí

acc ngoc rong 3 jpg

Acc game Ngọc Rồng full trang bị vũ khí

Nếu anh em chỉ muốn trải nghiệm ở những cấp bậc thấp nhưng trang bị vũ khí đã được săn đủ thì có thể đăng nhập vào những tài khoản Ngọc Rồng sau đây:

Acc Ngọc Rồng đầy đủ vật phẩm hiếm

acc ngoc rong 4 jpg

Tài khoản Ngọc Rồng full trang bị vũ khí

Bên cạnh những acc game Ngọc Rồng với full trang bị vũ khí thì cũng có những acc game có đầy đủ vật phẩm và hiếm giúp anh em có thể chế tạo vũ khí theo ý mình:

Acc Ngọc Rồng vip sever trái đất

acc ngoc rong 5 jpg

Acc trò chơi Ngọc Rồng vip sever trái đất

Dưới đây là những acc Ngọc Rồng Vip tại sever trái đất giúp anh em có thể thỏa sức tung hoành tại sever này với trang bị đầy đủ. Cùng thaocode xem điểm qua các tài khoản sau nhé.

Acc Ngọc Rồng thông tin trắng

acc ngoc rong 6 jpg

nick game Ngọc Rồng thông tin trắng

Những nick game Ngọc Rồng thông tin trắng này anh em có thể thay đổi mật khẩu và điền thông tin mình vào để làm tài khoản riêng.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng hợp hơn 100 acc Ngọc Rồng VIP và hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng game thủ thỏa sức trải nghiệm. Hy vọng anh em game thủ sẽ có những phút giây chơi game tuyệt vời.