Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách tải Auto Click phiên bản mới nhất cho điện thoại và PC

Ứng dụng | by Hoàng Ngọc Hùng

Tải auto click về máy giúp cho người dùng không những hạn chế được việc thao tác chuột bằng tay mà còn đảm bảo thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn thủ công.

Với những người dùng thường xuyên phải thao tác chuột như các game thủ, designer thì Auto Click sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực. Vì đây là phần mềm có thể giúp mọi người giảm việc bấm chuột thường xuyên trên máy tính, điều này sẽ hạn chế việc mỏi tay, đau tay. Auto click sẽ tự động click chuột, nói một cách dễ hiểu hơn là Auto click là một chương trình mô phỏng thao tác click chuột.

Auto click cho phép người dùng cài đặt và tự động hóa hầu hết các chức năng của chuột, trong đó có việc mô phỏng mọi thao tác trên bàn phím mà người dùng không cần phải sử dụng tay. Do đó để có thể cài đặt phần mềm này về máy thì hãy cùng Thaocode xem ngay hướng dẫn tải Auto Click dưới đây.

Tìm hiểu về Auto Click

auto click 1 jpg

Tìm hiểu về Auto Click

Auto Click được biết đến là một phần mềm công nghệ giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian bấm chuột trên máy tính, hiểu một cách đơn giản hơn là phần mềm tự động thực hiện thao tác click chuột trên máy tính. Thay vì người dùng phải ngồi hàng giờ để thực hiện và thao tác chuột trên máy tính để hoàn tất công việc thì với Auto Click sẽ tự động hóa và thao tác chuột mà không cần người dùng phải thực hiện bấm chuột thủ công .

Điều này hữu ích cũng như tiết kiệm được một khoảng thời gian, ví dụ như khi cần thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại, kiểm tra chức năng của ứng dụng hoặc tham gia trò chơi trực tuyến.Đặc biệt, Auto Click cho phép sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như: trên thiết bị máy tính và điện thoại di động.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Auto Click

auto click 2 jpg

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Auto Click

Như phần giới thiệu trên có thể thấy Auto Click là một phần mềm khá hữu ích. Bên cạnh đó phần mềm này còn cung cấp các tính năng nổi bật liên quan đến nhấp chuột. Chi tiết các tính năng này dưới đây

 • Có thể thực hiện nhấp chuột trái và cả chuột phải: Phần mềm click chuột tự động này cho phép người dùng có thể cài đặt nhấp chuột trái hoặc phải. Điều này sẽ vô cùng phù hợp với những công việc hoặc trò chơi cần thực hiện thao tác đó lập đi lập lại nhiều lần.
 • Nhiều loại nhấp chuột: Phần mềm click chuột tự động này còn cung cấp nhiều loại nhấp chuột để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện tại phần mềm này có các loại nhấp chuột như: nhấp chuột đơn, nhấp chuột kép, nhấp chuột và giữ.
 • Cài đặt số lần nhấp: Với những việc cần thao tác lập đi lập lại thì người dùng có thể cài đặt số lần nhấp chuột hoặc nhấp chuột vô thời hạn cho dến khi bạn bấm lệnh dừng hoặc thay đổi lệnh khác.
 • Vị trí con trỏ: Auto Click hỗ trợ người dùng chọn vị trí cụ thể trên màn hình để thực hiện tự động hóa nhấp chuột.
 • Thiết lập khoảng thời gian nhấp chuột: Phần mềm click cho phép các bạn thiết lập với tốc độ 1000 cú nhấp chuột trong vòng một giây.
 • Ghi và phát lại nhấp chuột: Phần mềm Auto Click có thể ghi lại các thao tác nhấp chuột và sau đó thực hiện hành động phát lại chúng để thực hiện các tác vụ đa dạng mà yêu cầu nhiều thao tác nhấp chuột.
 • Tích hợp lệnh tắt phím: Phần mềm click chuột tự động tích hợp phím tắt giúp người dùng dễ dàng điều khiển tính năng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Link tải Auto Click chính thức và an toàn nhất

Để người dùng có thể lựa chọn link tải Auto Click an toàn về máy của mình thì có thể truy cập vào link tải sau đây:

Hướng dẫn cách tải Auto Click về PC, IOS và Android

auto click 3 jpg

Hướng dẫn cách tải Auto Click về PC, IOS và Android

Auto Click là một phần mềm tự động click chuột được người dùng đánh giá cao và tiện lợi nhất cho một số công việc và trò chơi cần sử dụng chuột nhiều. Chính vì vậy để tải Auto Click về máy dễ dàng và nhanh chóng thì xem Thaocode hướng dẫn sau đây.

Cách tải auto click về máy tính

auto click 4 jpg

Cách tải auto click về máy tính

Để có thể trải nghiệm và sử dụng những tính năng tiện ích của Auto Click không cần phải nhấp chuột thủ công trên hệ điều hành Windows, bạn có thể tải Auto Click theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Auto Click

Để không phải dính virus và những phần mềm Auto Click không uy tín làm ảnh hưởng đến máy tính thì bạn cần chọn một trang tải Auto Click chính thức. Sau đó bấm tải phần mềm Auto Click về máy, rồi thực hiện chạy file cài đặt đã tải về.

 • Bước 2: Chọn ứng dụng và cấu hình cài đặt Auto Click

Chọn ứng dụng mà bạn muốn thực hiện phần mềm Auto Click. Sau đó nhấn nút “Home” trên bàn phím để mở cửa sổ cấu hình. Tiếp tục điều khiển chuột đến nút bạn muốn thực hiện Auto Click và bấm nút “Page Up” hoặc “Pg Up” trên bàn phím.

Lựa chọn các hành động nhấp chuột bằng cách bấm nhiều lần nút “Page Up” hoặc “Pg Up”.

 • Bước 3: Bắt đầu sử dụng Auto Click

Bước cuối cùng là bạn hãy nhấn nút “End” hoặc nút “Run” trên phần mềm để bắt đầu trải ngiệm phần mềm click chuột tự động này.

Cách tải auto click về điện thoại IOS

auto click 5 jpg

Cách tải auto click về điện thoại IOS

Ngoài có thể sử dụng phần mềm Auto Click trên máy tính thì bạn cũng có thể tải phần mềm này về điện thoại của mình. Dưới đây là chi tiết cách tải Auto Click về điện thoại IOS.

 • Bước 1: Vào App Store trên điện thoại Search ứng dụng Auto Click và bắt đầu tải xuống.
 • Bước 2: Vào mục Cài đặt trên điện thoại IOS và chọn phần Trợ năng.
 • Bước 3: Tiếp tục bấm vào Điều khiển công tắc và chọn Công tắc.
 • Bước 4: Bấm thêm công tắc mới và chọn Màn hình, tiếp tục chọn Toàn màn hình. Rồi nhấn mục Chạm.
 • Bước 5: Tại đây, bạn cần đặt tên cho công tắc. Trong trường hợp này, mình sẽ tạo tên Auto Click. Sau đó, bạn quay trở lại mục Điều khiển công tắc và chọn Công thức.
 • Bước 6: ở bước này bạn bấm vào phần Chỉ định công tắc, sau đó tiếp tục bấm Toàn màn hình và chọn Cử chỉ tùy chỉnh.
 • Bước 7: Bạn vuốt lên để tạo cử chỉ mà mình muốn rồi tiếp tục nhấn Lưu. Sau đó cài đặt thời gian chờ là 1200 giây.
 • Bước 8: Bây giờ hãy quay lại mục Khởi chạy công thức và bấm vào chọn Auto Click.
 • Bước 9: Bắt đầu cài đặt điều khiển tại mục Thời gian quét tự động, bạn bấm chọn 1.00 giây.
 • Bước 10: Tiếp tục chọn mục Tạm dừng và bấm Tắt. Sau đó tại mục Lặp lại bạn chọn 10.
 • Bước 11: Tại mục Lặp lại di chuyển, bạn chọn tiếp là 0.03 giây.
 • Bước 12: Sau đó tại mục Nhấn giữ, bạn chọn Tắt. Tiếp tục tại mục Hoạt động chạm, bạn chọn là Mặc định.
 • Bước 13: Khi ở mục Tập trung sau khi chạm, bạn chọn là Đầu tiên.
 • Bước 14: Tại mục Quét cùng phím sau khi chạm, bạn chọn phần Bật lên.
 • Bước 15: Tiếp tục tại mục Bật lên chọn là Luôn chạm trên bàn phím.
 • Bước 16: Ở mục Dự đoán mở rộng, bạn chọn là Tắt.
 • Bước 17: Khi ở mục Con trỏ trượt, bạn chọn Chính xác và chọn mức thời gian là 120 giây.
 • Bước 18: Bạn quay trở lại mục Cài đặt và chọn mục Trợ năng rồi vào tiếp mục Phím tắt trợ năng.
 • Bước 19: Tại đây, bạn thực hiến nhấn vào mục Điều khiển công tắc. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải Auto Click iOS và kích hoạt để sử dụng.

Mặc dù tải và cài đặt phần mềm Auto Click trên IOS khá nhiều bước nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm và hạn chế thao tác tay rất nhiều trong công việc hoặc game.

Cách tải auto click về điện thoại android

auto click 6 jpg

Cách tải auto click về điện thoại android

Trên điện thoại hệ điều hành Android, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng Quick Touch. Cụ thể các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào CH Play, chọn tải ứng dụng Quick Touch, khi hoàn tất quá trình tải bạn tiếp tục mở ứng dụng lên.
 • Bước 2: Lúc này bạn cần chọn Cấp và Bật Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.
 • Bước 3: Ở bước này là bạn đã thực hiện xong tải và cài đặt ứng dụng click chuột tự động trên điện thoại Android. Sau đó chọn Bắt đầu, bấm chọn Ứng dụng nhấp tự động và bấm vào sử dụng dịch vụ.

Vì sao nên tải và cài đặt Auto click về máy?

auto click 7 jpg

Vì sao nên tải và cài đặt Auto click về máy?

Một trong những điều đặc biệt của việc sử dụng phần mềm click chuột tự động là loại bỏ cũng như hạn chế việc thao tác tay với con chuột của bạn trên máy tính và điện thoại. Và bên cạnh đó auto click còn mang đến những điều lợi ích sau đây:

 • Giảm sự nhàm chán mỗi ngày: Những tác vụ cần phải lập đi lập lại trên máy tính mỗi ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì auto click sẽ thay thế bạn thực hiện sự nhàm chán đó.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian: Lợi ích chính tiếp theo là giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng việc thiết lập con trỏ để phần mềm thực hiện nhấp tự động vào điểm đã xác định trước trong phần thiết lập của mình. Thay vì bạn phải ngồi trực tiếp trên máy và thực hiện nhấp chuột liên tục thì Auto click sẽ nhấp vào chính xác các vị trí trên màn hình mà bạn đã cài đặt từ trước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá để có thể làm những việc khác.
 • Giảm đi thời gian hoàn thành công việc: Với phần mềm tự động hóa nhấp chuột này có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. So với việc sử dụng nhấp chuột thủ công thì những lúc mỏi tay bạn cũng dừng lại và nghỉ ngơi để giảm mỏi. Thì với phần mềm auto click sẽ thực hiện liên tục trong thời gian mà bạn thiếp lập, điều này sẽ đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc tốt hơn.
 • Giao diện đơn giản: Giao diện của phần mềm được thiết kế tinh tế và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng để người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm. Ngoài ra phần mềm không yêu cầu người dùng phải có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nào để sử dụng một cách thành thạo. Đặc biệt bạn có thể thiết lập các thao tác chuột lặp lại một cách dễ dàng ngay tại màn hình chính hoặc sử dụng phím tắt hỗ trợ.

Như vậy bài viết trên đây thaocode.com đã hướng dẫn bạn tải Auto Click về máy tính dễ dàng mà rất đơn giản. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tải phần mềm click chuột tự động về máy thành công và đơn giản