Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng mã màu Mini World và cách viết chữ có màu

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bảng mã màu Mini World và hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản và chi tiết nhất để có thể viết chữ có màu trên khung chat Mini World.

Mini World vốn là một tựa game, đã và đang khẳng định được tên tuổi trong làng game online hiện nay kiểm chứng qua số lượng người tham gia chơi game cực kỳ đông. Và rất nhiều người chơi, đang tìm kiếm bảng mã màu Mini World đầy đủ nhất để sử dụng theo mục đích của mình.

Và nhằm hỗ trợ người chơi, ThaoCode cùng với mọi người tìm hiểu cách viết chữ có màu trên khung chat Mini World một cách dễ dàng nhất.

Bảng mã màu Mini World đầy đủ

Ở bên dưới, là bảng mã màu game Mini World bao gồm chính và phụ.

Xem thêm: Bảng mã màu Minecraft mới nhất tháng 05/2024

6 màu chính

#R : đỏ
#G : xanh lá
#B : xanh dương
#Y : vàng
#K : đen
#W : trắng

7 màu khác ( phụ)

#cFF00FF : màu hồng
#cFF4ca0 : màu hồng lợt
#ca16b00 : màu vàng lợt
#cAF0rr : màu đỏ đậm
#cAFDrr : màu xanh lá lợt
#c9000FF : màu tím
#cFF9900 : màu cam

Hướng dẫn viết chữ có màu trong game Mini World

Khi mọi người, muốn viết chữ có màu trong game Mini World thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Như vậy ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã gửi đến đầy đủ mã màu Mini World và cách viết chữ có màu trong game. Trong quá trình, thực hiện theo hướng dẫn nếu có thắc mắc gì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.