Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách lên đồ tướng Krixi trong Liên Quân mùa mới

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Krixi vẫn là hot pick trong mùa giải mới với bộ kỹ năng “dễ chơi, dễ trúng thưởng”. Xoilac TV sẽ hướng dẫn cách lên đồ tướng Krixi trong Liên Quân.

Mặc dù đã trải qua nhiều cập nhật và thay đổi, nhưng sức mạnh của Krixi vẫn luôn là điều được nhắc đến. Với bộ kỹ năng cấu rỉa và khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi là một vị tướng ổn định nhất khi đặt ở vị trí đường giữa. Hãy cùng TV học cách lên đồ tướng Krixi trong Liên Quân.

Bảng ngọc có lợi nhất cho Krixi

F1IIByK1KrUfZKSETHClnypnQxTjGaTdUGKZmvigy7ZegN4Af4VnLIqpecuapjG7Lzd1ZaKLQhxQd29Fqg96Wd19TWzCxUNfIA20HbrjekPebN0YVHg1H8S5YFwNuZtIkU2a8 HRHuLcUxqz8qY5vds

Bảng ngọc giúp tăng sức mạnh của Krixi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh tốc chạy.

Cách lên đồ cho tướng Krixi

Để hiểu rõ về sức mạnh và tiềm năng của Krixi trong Liên Quân Mobile, việc xây dựng trang bị phải được thực hiện một cách chuẩn mực và hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ phù hợp cho Krixi khi đảm nhận vai trò mid lane:

  • Quả Cầu Băng Sương: Đây là một lựa chọn khởi đầu tốt, tăng cường tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của Krixi, giúp cô có khả năng né tránh và tấn công mạnh mẽ.
  • Giày Phù Thủy: Tăng tốc di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu, giúp Krixi tung chiêu nhanh chóng và duy trì áp lực trong lane.
  • Trượng Bùng Nổ: Món trang bị này mang lại sát thương phép và tốc đánh, tăng cường khả năng gây sát thương từ xa và có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ.
  • Sách Truy Hồn: Tăng sát thương phép và lượng máu cứu thương, giúp Krixi trở nên bền bỉ hơn trong các trận đấu kéo dài.
  • Vương Miện Hecate: Một lựa chọn xuất sắc để tăng sức mạnh phép thuật, giúp Krixi gây ra sát thương phép lớn cho đối thủ.
  • Trượng Hỗn Mang: Món trang bị cuối cùng, tăng sát thương phép và hiệu quả chiêu thức, làm cho combo chiêu rỉa của Krixi trở nên đáng sợ và đe dọa mọi đối thủ, đặc biệt là những kẻ tank.

Phù hiệu cho Krixi nên sử dụng

qvfOgtAKFSESB4DIOarmt7DyiR6nChxdgifUqklDLzChfXIxXNHW2VaZwRlcu0jEPd5si7zPsH1cfs3Hi7dxA0Go48urVus8VjMpI SnLH x0SLlaz9d2M3sgdPI qoaecLOWK7fox0LoymRpiR3TAE

Hai phù hiệu thường được dùng khi chơi Krixi

Krixi nên trang bị hai phù hiệu mạnh mẽ, đó là Thần Quang và Ma Tính, thấy đây có thể giúp cô linh hoạt thay đổi chiến thuật phù hợp với từng tình huống trong trận đấu.

Phù hiệu Thần Quang là sự chọn lựa xuất sắc khi Krixi muốn tăng cường sức mạnh của những chiêu thức cấu rỉa của mình. Với phù hiệu này, cô có khả năng gây thêm sát thương lớn trong những cuộc giao tranh. Các kỹ năng của Krixi thường đi kèm với hiệu ứng gây sát thương nhiều lần, giúp cô tối đa hóa sức mạnh và tiêu diệt nhanh chóng các mục tiêu đối thủ.

Phù hiệu Ma Tính là sự lựa chọn phù hợp khi Krixi muốn tập trung vào việc sử dụng các chiêu thức cấu rỉa và kiểm soát đối thủ liên tục. Phù hiệu này mang lại thời gian hồi chiêu nhanh, giúp Krixi liên tục phát động các chiêu thức trong giao tranh và duy trì sự kiểm soát đội hình đối thủ.

Các phép bổ trợ thường được dùng cho Krixi

Trong vai trò của một vị tướng không có khả năng di chuyển linh hoạt, Krixi cần sự hỗ trợ để giúp cô chạy trốn và thoát khỏi tình huống khó khăn khi phải đối mặt với những pha gank hoặc sự truy đuổi từ đối thủ. Để đáp ứng nhu cầu này, bạn có thể tận dụng hai phép bổ trợ phổ biến là Tốc Biến và Tốc Hành.

Tốc Biến là một phép bổ trợ giúp tăng cường tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể. Khi cần phải thoát khỏi tình huống nguy cấp hoặc chạy trốn nhanh chóng khỏi đối thủ, Krixi có thể sử dụng phép này để tăng khả năng linh hoạt và đảm bảo an toàn.

Tốc Hành giúp Krixi tăng tốc di duyển tạm thời trong một khoảng thời gian. Do đó, phép bổ trợ nhanh chóng đứa Krixi thoát khỏi tình thế nguy hiểm và rời xa khu vực đe dọa.

Bằng cách lựa chọn trang bị phù hợp và thực hiện lối chơi một cách thông minh, Krixi có thể trở thành một yếu tố “gánh team” trong các trận đấu. Bạn có thể thay đổi một vài món để phù hợp hơn với giao tranh tổng của trận đấu.

Bài liên quan