Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách Setting 3 ngón Free Fire chuẩn nhất như cao thủ

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách Setting 3 ngón Free Fire một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất dành cho người chơi muốn trở thành cao thủ trong trò chơi bắn súng này.

Trong game Free Fire, thì để trở thành một người chơi có khả năng ngắm, bắn tốt thì ngoài kỹ năng được rèn luyện thường xuyên thì còn có các cài đặt chuẩn trong game thì mọi người có thể thao tác một dễ dàng hơn như ngắm, bắn, nhảy, di chuyển…. Một trong những vấn đề mà mọi người chơi cần chú ý, đó chính là cách Setting 3 ngón Free Fire thật chuẩn mà mọi người chơi game cần biết.

Và nếu muốn trở thành một cao thủ, thì các bạn hãy tham khảo qua hướng dẫn cách cài đặt 3 ngón trong game Free FireThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách Setting 3 ngón Free Fire

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện chính của game Free Fire mọi người hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Xem thêm: Cách chỉnh độ nhạy Free Fire bắn Headshot đối thủ

cach setting 3 ngon free fire 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Điều khiển.

cach setting 3 ngon free fire 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn nhấn chọn Tùy chỉnh giao diện.

cach setting 3 ngon free fire 3 jpg

Bước 4: Chọn Di chuyển nút theo mong muốn.

cach setting 3 ngon free fire 4 jpg

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại.

cach setting 3 ngon free fire 5 jpg

Bước 6: Quay lại game, làm ngay một ván thôi nào.

cach setting 3 ngon free fire 6 jpg

Ở bài viết trên, là các hướng dẫn cách Setting 3 ngón Free Fire chuẩn nhất theo các chia sẻ của cao thủ mà ThaoCode muốn gửi đến cho các bạn. Nếu mọi người thấy hay, thì hãy cho một like và chia sẻ bài viết này ngay đi nhé.