Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách tải, cài đặt và mã kích hoạt Free Fire OB38 Advance Server chính thức

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách tải, cài đặt và mã kích hoạt Free Fire OB38 Advance Server phiên bản chính thức và mới nhất tháng 06/2024 đơn giản và dễ dàng thực hiện cho các game thủ.

Free Fire OB38 Advance Server chính thức ra mắt anh em game thủ, ở phiên bản FF OB38 này thì mọi người sẽ nhận được kim cương miễn phí. Tuy nhiên, mọi người chưa biết cách tải, cài đặt và dùng mã kích hoạt Free Fire OB38 phải không nào?

Các chia sẻ bên dưới đây, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người biết được cách cài đặt và sử dụng mã kích hoạt FF OB38 phiên bản chính thức ở mới nhất tháng 06/2024 này sao cho nhận được nhiều kim cương miễn phí nhé.

Cách tải, cài đặt Free Fire OB38 Advance Server

Nếu là một Fan cuồng của Free Fire, thì phiên bản FF OB38 Advance Server này là một trong những bản update hoàn hảo nhất cho anh em game thủ.

Xem thêm: Nhập code FF OB38 vĩnh viễn mới nhất tháng 06/2024

Bước 1: Click liên kết tải Free Fire OB38 Advance Server tại đây => https://ff-advance.ff.garena.com/ > Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản qua Facebook hoặc Google.

Chú ý: Tài khoản đăng nhập phải là tài khoản có chứa nhân vật FF, đang chơi tại phiên bản chính thức nhé.

Bước 2: Kế đến bạn điền thông tin chơi Free Fire OB38 Advance Server > Click Join Now => Download APK, tải APK Free Fire OB38 bản thử nghiệm Advance Server về thiết bị (file nặng khoảng hơn 800MB).

cach tai cai dat va ma kich hoat free fire ob38 1 jpg

Bước 3: Click trực tiếp vào file cài APK Free Fire OB38 Advance Server, kích hoạt tính năng cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trên thiết bị Android trong Settings. > Sau đó, mở bản thử nghiệm Free Fire OB38 Advance Server chiến thôi.

Cách nhận mã kích hoạt FF OB38

Để nhận mã kích hoạt FF OB38, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại, truy cập liên kết https://ff-advance.ff.garena.com/ > Chọn và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

cach tai cai dat va ma kich hoat free fire ob38 4 jpg

Bước 2: Nhập địa chỉ mail nhận mã kích hoạt FF OB38 Advance Server > Nhấn Join Now.

Như vậy, là các bạn đã nhận được mã kích hoạt phiên bản FF OB38 rồi nhé.

Cách sử dụng mã kích hoạt FF OB38 chuẩn xác

Khi các bạn đang chơi bản FF OB38, thì nếu muốn nhận các code Free Fire miễn phí và nhận được nhiều kim cương nhất thì các bạn cần sử dụng mã kích hoạt FF OB38 mà mình chia sẻ ngay bên dưới đây.

Bước 1: Mở FF OB38 Advance Server sau khi tải và cài đặt trên Android, iOS > Đăng nhập bằng hình thức Guest (tài khoản khách).

cach tai cai dat va ma kich hoat free fire ob38 2 jpg

Bước 2: Nhập mã kích hoạt FF OB37 Advance Server bạn nhận được vào Enter Activation Code > nhấn OKAY.

Cách đăng ký chơi Free Fire OB38 Advance Server

Khi mọi người muốn chơi, trải nghiệm phiên bản Free Fire OB38 Advance Server mới nhất tháng 06/2024 này thì các bạn cần đăng ký để được chơi phiên bản này nhé. Và nó chỉ mất vài phút thôi nhé.

Xem thêm: Bảng mã màu FF đầy đủ mới nhất tháng 06/2024

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của máy chủ thử nghiệm (https://ff-advance.ff.garena.com) > Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.

cach tai cai dat va ma kich hoat free fire ob38 3 jpg

Bước 2: Nhập email đăng ký sau đó chọn Confirm để nhận mã kích hoạt.

Phiên bản Free Fire OB38 Advance Server có gì?

Free Fire OB38 Advance Server là một Sever máy chủ mới của Garena, nhằm giúp người chơi trải nghiệm những gì mới mẻ nhất trong phiên bản FF OB38 này có được. Và qua đó, cũng nhờ người chơi phản hồi lại các điểm tích cực, tiêu cực có trong phiên bản mới này.

Ai được chơi FF OB38 Advance Server?

Để chơi được phiên bản FF OB38, thì mọi người cần đáp ứng:

  • Đủ độ tuổi do nhà phát hành game quy định.
  • Thực hiện các bước đăng ký, sử dụng mã kích hoạt… của phiên bản FF OB38 mà ThaoCode chia sẻ ở trên.
  • Đã từng chơi qua game Free Fire.
  • Có tài khoản để chơi game.

Ngày phát hành Free Fire OB38?

Trong tháng 12 này, thì phiên bản OB38 sẽ chính thức được chia sẻ đến cho toàn bộ người chơi. Qua đó, thì ngày ra mắt chính thức sẽ không còn xa nữa đâu nhé.

Ở bài viết trên, là tất cả những gì mà mọi người chơi cần và phải biết về phiên bản Free Fire OB38. Cùng với đó, mọi người cần thực hiện chính xác những gì mà ThaoCode chia sẻ để có thể chơi được phiên bản FF OB38 Advance Server mới nhất tháng 06/2024 này nhé.