Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách tạo sdt ảo nhận SMS trên điện thoại và PC cực dễ dàng

Ứng dụng | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách tạo sdt ảo trên máy tính, điện thoại đơng giản. Một số website hỗ trợ tạo số máy ảo free. Lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo là gì?

Sự bùng nổ và phát triển của công nghệ số có sức ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động người dùng internet hiện nay. Rất nhiều các dịch vụ giải trí, hữu ích xuất hiện như tạo số điện thoại ảo. Cụ thể cách tạo sđt ảo như thế nào mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết thaocode dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo sđt ảo Việt Nam trên máy tính chỉ với vài bước

Tạo số điện thoại ảo là hình thức giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất. Vậy làm thế nào để tạo số ảo mà không cần để lộ số điện thoại chính. Mời bạn tham khảo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Để tạo số máy ảo trên laptop, PC bạn chỉ cần truy cập theo đường link: https://sms24.me/.

cach tao sdt ao 1 jpg

Chọn biểu tượng lá cờ Việt Nam để tạo số máy ảo vùng Việt Nam

 • Bước 2: Trên giao diện sẽ có biểu tượng lá cờ của từng quốc gia. Bạn chỉ cần lựa chọn cờ Việt Nam hoặc một lá cờ bất kỳ mình muốn.
 • Bước 3: Màn hình tiếp tục chuyển sang giao diện khác, tại đây sẽ có hàng loạt số máy ảo để bạn lựa chọn. Bạn click vào số bất kỳ theo sở thích và đợi hệ thống load.

cach tao sdt ao 2 jpg
Lựa chọn số điện thoại bất kỳ để tạo số máy ảo

 • Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chung, tại đây sẽ có hàng loạt tin nhắn của nhiều dịch vụ khác nhau. Do số điện thoại ảo này đã được nhiều người dùng khác sử dụng. Đến bước này bạn hoàn toàn có thể sử dụng số máy ảo để tạo tài khoản theo nhu cầu sử dụng của mình.

cach tao sdt ao 3 jpg

Chọn mục Refresh this page để tải lại giao diện và xem tin nhắn

 • Bước 5: Sau khi đăng ký, tạo tài khoản bằng số điện thoại ảo, bạn chọn mục “Refresh this page” để load lại giao diện và kiểm tra tin nhắn từ hệ thống.
 • Bước 6: Sau khi “Refresh this page” lại, bạn kiểm tra mã từ tin nhắn rồi nhập mã vào tài khoản, dịch vụ mà mình sử sụng số đăng ký. Nếu hệ thống thông báo lỗi bạn có thể thử lại các số còn lại trên hệ thống.

Cách tạo sdt ảo bằng điện thoại di động nhanh nhất

Ngoài cách tạo số điện thoại ảo trêm máy tính, người dùng cũng có thể lựa chọn cài đặt ứng dụng vào tạo số máy ảo cực đơn giản.

Cùng xem các bước tạo số điện thoại ảo bằng điện thoại IOS, Android như sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng về thiết bị di động và cài đặt.
 • Bước 2: Khi đã tải và cài thành công ứng dụng trên điện thoại, bạn mở ứng dụng lên. Trong hộp thoại “Welcome to TextNow” bạn chọn mục “Get a free phone number” ở phía dưới màn hình.

cach tao sdt ao 4 jpg
Chọn “Get a free phone number” để bắt đầu

 • Bước 3: Để tiến hành tạo số máy ảo trên ứng dụng bạn cần đăng ký tài khoản. Ứng dụng cho php bạn đăng ký bằng Email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ emai và mật khẩu sau đó bấm chọn “Creato Account”.
 • Bước 4: Ở bước này, bạn chọn tiếp “Continue” và chọn tính năng lưu mật khẩu với Smart Lock để lưu thông tin trên thiết bị.

cach tao sdt ao 5 jpg

Bấm “Lưu mật khẩu” để lưu thông tin trên hệ thống

 • Bước 5: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị giao diện, bạn chọn mục “Use my location” rồi tiếp tục bấm “cho phép” để ứng dụng truy cập vị trí của bạn.

cach tao sdt ao 6 jpg
Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn

 • Bước 6: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị loạt số để bạn lựa chọn. Bạn tích vào số bất kỳ sau đó tiếp tục chọn nút “Continue” nằm ở phía dưới màn hình.

cach tao sdt ao 7 jpg
Tiếp tục chọn số và bấm “Continue

cach tao sdt ao 8 jpg

Chọn “No” để từ chối chia sẻ số máy ảo

 • Bước 7: Màn hình sẽ hiển thị tính năng chia sẻ số điện thoại ảo bạn vừa tạo thành công. Chọn “Yes” nếu bạn đồng ý chia sẻ, và chọn “No” nếu bạn không muốn chia sẻ.

Tạo số điện thoại ảo ở đâu uy tín, đáng tin cậy nhất?

Tạo số điện thoại ảo đang là dịch vụ cực hot ngày nay, bạn có thể tạo số máy ảo Việt Nam, tạo số điện thoại ảo Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào mình muốn. Vậy tạo số điện thoại ảo ở website nào uy tín?

5sim – Website tạo số máy ảo nhanh chóng, đáng tin cậy

cach tao sdt ao 9 jpg
Giao diện trang chủ của 5sim

5sim nổi tiếng là website hỗ trợ người dùng có thể tạo số điện thoại ảo cửa hơn 180 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể tạo số máy ảo cho nhiều ứng dụng, mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Amazon, Telegram, Whatsapp, Google, Microsoft

Giao diện 5sim đơn giản, các mục được bày trí phù hợp dễ dàng thao tác cho người mới. Để tham gia tạo số điện thoại ảo tại website, bạn cần đăng ký tài khoản. Truy cập TẠI ĐÂY để đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ 5sim.

7sim – Website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo đơn giản, tiện lợi

cach tao sdt ao 10 jpg

7sim – Một trong những website hỗ trợ tạo số máy ảo nhanh nhất

7sim cũng là một trong những địa chỉ giúp tạo số máy ảo nhanh chóng, tiện lợi nhất. Bạn có thể áp fujng cách tạo sdt ảo Việt Anm hay cách tạo số điện thoại Mỹ hoặc một số quốc gia khác trên thế giới.

Giao diện website cực đơn giản, ngay trang chính là hàng loạt các số điện thoại tương ứng với từng quốc gia nhất định. Bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn khu vực cần tạo số máy ảo rồi thực hiện các bước tương tự.

Receive-sms – Website tạo số điện thoại ảo miễn phí

cach tao sdt ao 11 jpg

Receive-sms – Website tạo số điện thoại ảo miễn phí

Receive-sms là trang web hỗ trợ người dùng tạo số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng số điện thoại ảo được tạo tại Receive-sms để đăng ký tài khoản ở mọi website. Đặc biệt, bạn có thể nhận mã (SMS) online ở bất kỳ thời điểm nào.

Giao diện trang chủ Receive-sms rất đơn giản, ngay trang chủ là các mẫu số điện thoại gợi ý tương ứng với từng quốc gia. Truy cập TẠI ĐÂY để bắt đầu lựa chọn và tạo số máy ảo. vì là website miễn phí, nên số điện thoại tại Receive-sms khá hạn chế.

Get Free Sms Number- Website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo phổ biến nhất

cach tao sdt ao 12 jpg

Get Free Sms Number – trang web tạo số máy ảo phổ biến

Giao diện Get Free Sms Number rất dễ sử dụng, ngay trang chủ là hàng loạt số điện thoại ảo tương ứng với từng khu vực. Đây là website tạo số điện thoại ảo rất phổ biến. Chỉ cần truy cập vào trang chủ TẠI ĐÂY sau đó bạn lựa chọn số điện thoại theo khu vực muốn tạo và bắt đầu các bước tạo bình thường.

Receivefreesms – Website miễn phí hỗ trợ người dùng tạo số điện thoại ảo

cach tao sdt ao 13 jpg

Receivefreesms – Trang web tạo số máy ảo miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tạo số điện thoại ảo miễn phí thì Receivefreesms sẽ là một Option rất tốt. Ngay giao diện trang chủ là các số điện thoại ảo tương ứng từng quốc gia như: My, Anh, Pháp hay Đức và còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Giao diện Receivefreesms dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn số máy ảo của một quốc gia bất kỳ sau đó đợi hệ thống gửi SMS. Thời gian hệ thống trả tin nhắn chỉ trong vài giây bạn sẽ có ngay số điện thoại ảo như ý muốn. Truy cập TẠI ĐÂY để bắt đầu tạo số máy ảo tại Receivefreesms.

Receivesmsonline – Địa chỉ uy tín tạo số điện thoại ảo nhanh chóng

cach tao sdt ao 14 jpg

Receivesmsonline – Địa chỉ tạo số máy ảo uy tín

Receivesmsonline là website hỗ trợ bạn tạo số điện thoại mạng quốc tế rất nhanh chóng. Giao diện receivesmsonline khá dễ sử dụng, ngay trang chủ hệ thống đã hiển thị sẵn số điện thoại ảo theo từng vùng khác nhau.

Cách tạo sdt ảo tại receivesmsonline rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn số máy ảo tương ứng với từng quốc gia bất kỳ và làm theo từng bước. Để nhận tin nhắn xác thực từ hệ thống bạn chọn mục “Read SMS” và đợi hệ thống xử lý dữ liệu. truy cập TẠI ĐÂY để vào giao diện.

Tại sao nên tạo số điện thoại ảo, lợi ích của việc tạo số máy ảo là gì?

cach tao sdt ao 15 jpg

Một số lợi ích của tạo số điện thoại ảo

Tạo số điện thoại ảo cho Email, zalo, facebook là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Cách tạo sdt ảo rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các website hỗ trợ tạo số máy ảo uy tín và thực hiện các bước. Vậy tạo số máy ảo có những lợi ích gì?

 • Tạo số điện thoại ảo giúp bạn bảo mật được số điện thoại cá nhân tốt nhất. Bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo để truy cập vào tài khoản hoặc đăng ký tài khoản của một ứng dụng nào đó rất tiện lợi.
 • Việc tạo số máy ảo rất tiện lợi trong việc chuyển hướng mọi cuộc gọi. Bạn có thể sử dụng số máy ảo cho cá nhân hay cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn sử dụng số máy ảo mọi cuộc gọi có thể chuyển hướng đến số di động khi hết giờ làm việc tại cơ quan.
 • Tạo số máy ảo giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, thông thường khi sử dụng nhiều sim bạn sẽ phải sử dụng nhiều điện thoại. Nếu bạn biết cách tạo sdt ảo tại các website uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Số máy ảo hỗ trợ mọi tính năng như một số máy bình thường như: Ghi âm cuộc gọi, tạo hộp thư thoại, chuyển hướng cuộc gọi tự động nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là một số cách tạo sdt ảo trên điện thoại và máy tính đơn giản. Bên cạnh đó thaocode cũng gợi ý cho bạn hàng loạt các website tạo số điện thoại ảo nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như tạp cho mình được số máy ảo nhé!