Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

11 Cấp bậc đấu phá thương khung, tu luyện cảnh giới cao nhất

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cấp bậc đấu phá thương khung có 11 cấp bậc, mỗi cấp bậc có từ một đến chín tinh và mối tinh có những nước tu luyện khác nhau để đem về đấu khí cần thiết cho nhân vật.

Đấu Phá Thương Khung được biết đến là một tựa game nhập vai online. Game lấy bối cảnh và được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu đa dạng cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đây là một trò chơi được nhận về rất nhiều lượt yêu thích của mọi người. Khi bước vào thế giới Đấu Phá Thương Khung, người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật và bắt đầu với những cuộc trải nghiệm trong thế giới tiên hiệp cực thú vị.

Tuy nhiên để người chơi thể dễ dàng lựa chọn được cấp bậc tu luyện phù hợp với cấp bậc của mình trong game này thì cần nắm rõ các cấp bậc đấu phá thương khung. Do đó để có thể biết rõ các cấp bậc tu luyện trong thế giới game này thì hãy xem qua bài viết sau đây của Thaocode.

Đấu Khí

Đấu Khí là cấp bậc đầu tiên và cũng là bậc rất quan trọng trong quá trình tu luyện tại Đấu Phá Thương Khung. Trong hệ thống Đấu Khí được chia thành chín đoạn từ một đến chín. Khi vượt qua mỗi đoạn, nhân vật sẽ được nạp thêm một sức mạnh mới, đồng thời luyện gân cốt và cường tráng cơ thể.

Trong quá trình tu luyện Đấu Khí, các nhân vật sẽ được nắm bắt bí mật và củng cố sức mạnh của mình. Đặc biệt thân thể càng thêm rắn chắc. Có thể sử dụng thêm một ít Đấu Kỹ, tuy tác dụng trong chiến đấu không cao và uy lực không đủ lớn nhưng giúp các nhân vật vượt qua các đoạn một cách dễ dàng. Ngoài ra cần lưu ý rằng muốn Đấu Kỹ mạnh cần phải dựa vào thực lực mạnh mẽ mới có thể thi triển.

Đấu Giả

cap bac dau pha thuong khung 1 jpg

Đấu Giả trong Đấu Phá Thương Khung

Đấu Giả cũng là một cấp bậc khá quan trọng trong Đấu Phá Thương Khung giúp các nhân vật có cơ hội tụ khí thành luồng khí xoáy.và tu luyện thành công bậc Đấu Giả. Trong hệ thống Đấu Giả được chia thành chín tinh từ một đến chín

Tuy nhiên, để tu luyện cấp bậc Đấu Giả này không phải điều dễ dàng. Không những cần nhiều kỹ năng mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và cả sự tập trung.

Sau khi ngưng tụ thành khí, nó có thể được di chuyển theo ý muốn. Kỹ năng chiến đấu được thể hiện cũng vượt trội hơn. Luồng khí này sẽ giúp các nhân vật trở nên vượt trội hơn và sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn trong Đấu Phá Thương Khung. Nhiều kỹ năng chiến đấu có thể được sử dụng cùng một lúc. Kỹ năng chiến đấu có thể nói là tùy ý sử dụng, muốn gì cũng được. Chỉ cần còn sức lực để sử dụng đấu khí chiến đấu trong cơ thể

Đấu Sư

Đấu sư là một cấp bậc Đấu Phá Thương Khung cũng là một bậc quan trọng trong việc tu luyện. Đấu sư sẽ giúp nhân vật khám phá và tận dụng sức mạnh của Đấu Khí, đồng thời sử dụng nó như một chiếc áo lụa mềm mại, cùng với việc thu thập khí để biến chúng thành trạng thái hóa lỏng.

Con người sẽ trải qua những giai đoạn và tiến bộ khác nhau từ ngôi sao này đến ngôi sao khác, cùng với việc nắm bắt và sử dụng Đấu Khí như một chiếc áo lụa mềm mại. Mọi người sẽ học cách thu thập khí và biến chúng thành trạng thái hóa lỏng, giúp mọi người rèn luyện kỹ năng ngưng tụ một cách nhanh chóng.

Hệ thống Đấu Sư cũng tương tự như những cấp bậc khác trong Đấu Phá Thương Khung có từ một đến chín tinh. Tinh thần chiến đấu giờ đây đã được củng cố. Đồng thời, khí đấu có thể được giải phóng, tạo thành một lớp đấu khí giống như một chiếc áo lụa. Dùng để ngăn chặn các cuộc tấn công và bảo vệ cơ thể.

Đại Đấu Sư

Đại Đấu Sư là một cấp bậc giúp các nhân vật sẽ tu luyện Đấu Khí giống như một bộ áo giáp mạnh mẽ, có khả năng phóng ra bên ngoài và tập hợp năng lượng để tạo thành trạng thái cố định, xuất hiện dưới dạng hình thoi.

Ngoài ra Cấp Đại Đấu Sư trong Đấu Phá Thương Khung còn có thể giúp các nhân vật có cơ hội khám phá và tận dụng sức mạnh của Đấu Khí. Được biết hệ thống Đại Đấu Sư cũng giống như những cấp bậc khác có từ một đến chín tinh.

Trong từng bậc tinh cũng có thể dùng làm áo giáp, gọi là " Khôi Giáp Đấu Khí ". Có thể phóng thích Đấu Khí ra bên ngoài, tập hợp thành một khối rắn hình thoi để bảo vệ cơ thể. Trong trận chiến giữa Tiêu Viêm và Nạp Lan Yên Nhiên tại Vân Lam Tông. Thực lực của hai người đã đạt đến tiêu chuẩn của Đại Đấu Sư. Vào thời điểm đó, cả hai đều có khôi giáp đấu khí.

Đấu Linh

cap bac dau pha thuong khung 2 jpg

Đấu Linh trong Đấu Phá Thương Khung

Đấu Linh là một hệ thống cấp bậc Đấu Phá Thương Khung có thể giúp các nhân vật tu luyện khí đấu để đóng băng các đồ vật, tạo ra trạng thái cố định tựa như nhím biển. Hiện tại cấp bậc Đấu Linh cũng có từ một đến chín tinh tương tự những các cấp bậc khác trong Đấu Phá Thương Khung.

Tuy nhiên để tu luyện thành công bậc Đấu Linh nhân vật cần rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và sự kiên nhẫn. Đồng thời cũng cần hiểu rõ cách sử dụng đấu khí để đóng băng đồ vật và tạo ra trạng thái cố định. Kỹ năng và sự thông minh trong việc phát huy tinh thần đấu khí sẽ giúp các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn và có khả năng chiến đấu ấn tượng trong thế giới Đấu Phá Thương Khung.

​Đấu Vương

cap bac dau pha thuong khung 3 jpg

Đấu Vương trong Đấu Phá Thương Khung

Đấu Vương là một trong những cấp bậc tu luyện không kém phần quan trọng trong Đấu Phá Thương Khung. Tại bậc tu luyện này giúp nhận vật có thể hoá khí thành cánh, cho phép các nhận vật được điều động một lượng năng lượng nhỏ trong không gian. Điều này hỗ trợ và tiện ích cho người chơi trong công cuộc chiến đấu.

Đấu Vương cũng tương tự như những cấp bậc khác có từ một đến chín tinh trong Đấu Phá Thương Khung.

Đấu Hoàng

Đấu Hoàng là cấp bậc đã tương đối cao trong Đấu Phá Thương Khung giúp mọi người có cơ hội tu luyện, điều động rất nhiều năng lượng trong không gian. Đồng thời có thể đứng vững trong hư không mà không cần áp dụng ngoại lực.

Hệ thống Đấu Hoàng cũng có từ một đến chín tinh để các nhân vật có thể tu luyện và đạt đến giới hạn cao nhất.

Đấu Tông

cap bac dau pha thuong khung 4 jpg

Đấu Tông trong Đấu Phá Thương Khung

Đấu Tông là cấp bậc thứ 8 trong Đấu Phá Thương Khung giúp các nhân vật có thể không cần ngoại lực mà vẫn có thể dừng trên không trung, đồng thời còn có thể tạo ra phong tỏa không gian.. Đặc biệt, với Đấu Tông cao giai còm hỗ trợ các nhân vật có thể khóa một vùng không gian. Đấu Tông cũng có từ một đến chín tinh để các nhân vật có thể tu luyện.

Đấu Tôn

Đấu Tôn cấp bậc tu luyện thứ 9 trong Đấu Phá Thương Khung. Khi tu luyện ở cấp bậc này, các nhân vật sẽ có khả năng nắm giữ và vận dụng được lực không gian. Tuy nhiên, để nhập vào cấp bậc Đấu Thánh, mọi người phải đối mặt với khó khăn và cần sử dụng lượng Đấu Tôn từ một đến chín tinh.

Khi tiến bước vào bậc Đấu Thánh, thì tại bậc Đấu này này các nhân vật sẽ trải qua một nửa chặng đường, từ Hạ trung thượng. Bởi Đấu Thánh vượt xa bậc Đấu Tôn về sức mạnh và cả tầm vóc.

Đấu Thánh

Đấu Thánh là một trong những cấp bậc tu luyện thứ 10 và cũng là bậc khá cao trong Đấu Phá Thương Khung. Khi tu luyện tại bậc Đấu Thánh này các nhân vật sẽ có khả năng Giơ tay nhấc chân đều sơn băng địa liệt làm cho không gian vỡ vụn. Cường giả Đấu Thánh có thể từ trong hư không mở ra một phương có thể cung cấp cho người khác dừng chân lại. TạiLục tinh của bậc Đấu Thánh này nhân vật có thể chuyển vị không gian, Đấu Thánh đỉnh phong thì huyết mạch có những chuyển biến biến dị.

Đấu Đế

Đấu Đế là một trong những cấp bậc đặc biệt và cũng là cấp bậc tu luyện cuối cùng trong Đấu Phá Thương Khung. Khi tu luyện đến cảnh giới này, các nhân vật sẽ có khả năng cải biến huyết mạch và mang lại nhiều điểm có lợi cho các nhân vật.

Với sự biến đổi này, người đạt đến giai đoạn hậu nhân loại có thể trở thành người co năng lực hồi sinh cho toàn bộ tộc. Các nhân vật sẽ có khả năng thu thập năng lượng từ trời từ đất và tích hợp nó với cơ thể của mình, tạo thành một cơ thể Đấu Đế khổng lồ với sức mạnh đáng kinh ngạc, có khả năng hủy diệt thế giới của Đấu Phá Thương Khung. Mang lại sức mạnh đồng nhất và khủng khiếp.

​Đặc biệt khi đạt đến cấp bậc uy lực này, mọi người có thể phá tan mọi giới hạn và phá thương khung trong thế giới trong game này.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ cấp bậc đấu phá thương khung. Đây là những bậc tu luyện mà người chơi cần nắm rõ khi đến với thế giới Đấu Phá Thương Khung.