Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cấp bậc Vũ Động Càn Khôn, tu luyện vượt qua cảnh giới dễ dàng

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cấp bậc Vũ Động Càn Khôn có 2 trường phái chính là Nguyên Lực và Phù Sư. Mỗi phái được chia ra lần lượt là 10 cấp độ và 7 cấp độ, giúp nhân vật sở hữu thần lực vĩ đại.

Vũ Động Càn Khôn là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn và được nhiều người chọn chơi. Game Vũ Động Càn Khôn được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Hiện tại tựa game này đã tạo nên một dấu ấn, khiến nhiều người trải nghiệm bị cuốn hút.

Game sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm 4 lớp nhân vật cơ bản với sự nổi trội và khả năng phòng ngự cao, có thể tiêu hao lượng máu lớn của địch. Tuy nhiên để người chơi có thể trải nghiệm game này một cách thông suốt và không có quá nhiều sự bỡ ngỡ thì cần nắm rõ các cấp bậc Vũ Động Càn Khôn. Với các cấp bậc này sẽ là một giai đoạn tu luyện để thăng cấp và cường hóa sức mạnh cho nhân vật của mình. Do đó bài viết dưới đây của thaocode sẽ tổng hợp đầy đủ các cấp bậc Vũ Động Càn Khôn cho người chơi nắm rõ.

Cấp bậc trường phái Nguyên Lực

cac cap bac trong vu dong can khon 1 jpg

Cấp bậc Vũ Động Càn Khôn thuộc trường phái Nguyên Lực

Nguyên Lực là một trong những trường phái tu luyện trong Vũ Động Càn Khôn. Hiện tại trường phái này đang được đánh giá là nơi được nhiều người chọn lựa tu luyện nhất. Chính vì thế mà trong trường phái Nguyên Lực sẽ được chia thành 10 cấp bậc nhỏ như sau:

Cấp 1: Thối thể

Thối thể là cấp bậc đầu tiên tu luyện trong trường phái Nguyên Lực. Người tu luyện thành công ở cấp bậc này có thể cảm nhận được nguyên lực, đồng thời còn sinh ra một tia nguyên lực. Khi tu luyện tại cảnh giới này nhân vật sẽ được rèn luyện thân thể từ bên trong đến bên ngoài đến khi nào thân thể được tạo ra một nguyên lực mới. Muốn trở thành một tu luyện viên chính thức thì các nhân vật phải đạt thành công và vượt qua được cảnh giới thối thể này.

Cấp 2: Địa nguyên cảnh

Địa nguyên cảnh là cấp bậc thứ 2 chủ yếu hấp thụ Âm Sát khí từ thiên địa trong Vũ Động Càn Khôn. Tại cảnh giới tu luyện này được chia làm ba cấp độ là: sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ. Ở cấp độ sơ kỳ, nhân vật tu luyện có thể cảm nhận được những luồng Âm Sát khí và Dương Cương khí trong thiên địa. Ở cấp độ trung kỳ, nhân vật tu luyện có thể hấp thụ Âm Sát khí và Dương Cương khí để tăng uy lực công kích của nguyên lực. Cuối cùng là cấp độ hậu kỳ, nhân vật tu luyện có thể dung hợp Âm Sát khí và cả Dương Cương khí để ngưng tụ nguyên đan.

Cấp 3: Thiên nguyên cảnh

Thiên nguyên cảnh là cấp bậc thứ 3 trong trường phái Nguyên Lực của Vũ Động Càn Khôn giúp cho nhân vật tu luyện hấp thụ Dương Cương khí, kết hợp với Âm Dương để tạo ra Nguyên đan. Ở cấp bậc Thiên nguyên cảnh cũng được chia thành ba cấp độ như Địa nguyên cảnh là sơ kỳ , trung kỳ và hậu kỳ. Tại cấp độ sơ kỳ, nhân vật trong quá trình tu luyện có thể hấp thụ Âm Sát khí và Dương Cương khí. Còn với cấp độ trung kỳ, nhân vật tu luyện có thể dung hợp Âm Sát khí và Dương Cương khí ở cấp độ cao hơn để có thể ngưng tụ Nguyên đan. Và ở cấp độ hậu kỳ, nhân vật tu luyện có thể đạt được đến cảnh giới Nguyên đan. Do đó nếu nhân vật vượt qua được cấp bậc này sẽ giúp cho việc tu luyện được nâng cấp lên một bậc cao mới.

Cấp 4: Nguyên Đan cảnh

Nguyên Đan cảnh là cấp bậc khá quan trọng trong cảnh giới tu luyện tại trường phái Nguyên Lực. Tại cảnh giới này sẽ giúp cho người tu luyện được hấp thụ và kết hợp Âm Dương khí trong cơ thể để có thể tạo thành Nguyên Đan. Thành công nhất trong việc tạo ra Nguyên Đan là phụ thuộc vào cấp độ của Âm Sát khí và Dương Cương khí trong quá trình hấp thụ.

Tại cấp bậc Nguyên Đan này được chia làm ba cấp độ là tiểu Nguyên đan, Nguyên đan tiểu viên mãn và Nguyên đan đại viên mãn. Ở cấp độ tiểu Nguyên đan,nhân vật khi tu luyện có thể lăng không trong một khoảng thời gian ngắn. Còn tại cấp độ Nguyên đan tiểu viên mãn, nhân vật khi tu luyện có thể ngự không phi hành. Cấp độ cuối cùng là Nguyên đan đại viên mãn, nhân vật tu luyện thành công được chuyển qua cảnh giới Tạo Hóa.

Cấp 5: Tạo hóa cảnh

Tạo hóa cảnh là cấp bậc thứ 5 trường phái Nguyên Lực trong Vũ Động Càn Khôn. Khi tu luyện ở cấp độ này nhân vật sẽ được cường hóa thêm sinh lực và sức mạnh. Tạo hóa cảnh cũng giống như các cấp bậc trên được chia thành ba cấp độ là Tạo Hình, Tạo Khí và Tạo Hóa. Trong mỗi cấp độ này sẽ được chia thành hai cấp độ nhỏ hơn là Tiểu Thành và Đại Thành. Ở mỗi cấp độ, nhân vật tu luyện thành công có thể đạt được những khả năng khác nhau.

Cấp 6: Niết bàn cảnh

Niết bàn cảnh là cảnh giới tu luyện yêu cầu nhân vật tu luyện biến từ nguyên lực thành tử khí. Với cảnh giới Niết Bàn này được chia thành ba cấp độ là: Tiểu thành, Đại thành và Viên mãn.

Trong mỗi cấp độ muốn vượt qua nhân vật phải đối mặt với một vài thử thách khó khăn.Tuy nhiên sau khi vượt qua và tu luyện thành công thì tuổi thọ sẽ tăng cao và thực lực đại trướng.

Cấp 7: Sinh tử huyền cảnh

Sinh tử huyền cảnh là cấp bậc thứ 7 trong tu luyện tại trường phái Nguyên Lực. Khi luyện tại cảnh giới này nhân vật sẽ được kết hợp giữa tử khí và sinh khí, tức là tạo ra sự chuyển đổi giữa sự sống và sự chết. Tại cấp bậc này cũng được chia làm ba cấp độ như Niết bàn cảnh là tiểu thành, đại thành và viên mãn. Ở cấp độ tiểu thành, nhân vật tu luyện có thể dung hợp từ nguyên lực thành sinh khí. Kế tiếp là tại cấp độ đại thành, nhân vật tu luyện khả năng điều khiển được sinh khí trong cơ thể. Và cuối cùng là cấp độ Viên mãn, nhân vật tu luyện thành công sẽ được đến cảnh giới chuyển luân.

Cấp 8: Chuyển luân cảnh

Chuyển luân cảnh cũng là một cấp bậc Vũ Động Càn Khôn trong phái nguyên lực được cho là rất quan trọng. Cảnh giới này khi tu luyện yêu cầu nhân vật phải hợp nhất giữa sinh khí và tử khí, để có thể tạo ra sự chuyển đổi sinh tử, được gọi là sinh tử chuyển luân.

Cấp 9: Luân hồi cảnh

Luân hồi cảnh là một trong những cấp bậc tu luyện gần cuối trong trường phái nguyên lực. Nhân vật tu luyện khi bước vào cảnh giới này đồng nghĩa với việc đã đạt đến ngưỡng cao của sự tồn tại giữa thiên và địa. Có thể chưởng khống sinh tử.

Cáp 10: Tổ cảnh

Tố cảnh là cấp bậc tu luyện cao nhất trong Vũ Động Càn Khôn và dường như rất quan trọng, chỉ có những nhân vật nào đã vượt qua được tam trọng kiếp luân hồi thì mới có thể bước vào cảnh giới này được. Từ xưa đến nay, chỉ có Phù Tổ là nhân vật đầu tiên đạt đến cảnh giới này.

Cấp bậc trường phái Phù Sư

cac cap bac trong vu dong can khon 2 jpg

Cấp bậc Vũ Động Càn Khôn thuộc trường phái Phù Sư

Phù Sư là một trong những trường phái tu luyện trong Vũ Động Càn Khôn và cũng là cảnh giới được nhiều người chọn tu luyện nhưng ít hơn Nguyên Lực. Do đó được chia ra làm 7 cấp bậc như sau:

Cấp 1: Ngũ ấn phù sư

Ngũ ấn phù sư là cảnh giới đầu tiên trong trường phái Phù Sư. Tại đây được chia làm năm cấp độ để việc tu luyện dễ dàng hơn bao gồm là nhất ấn, nhị ấn, tam ấn, tứ ấn và ngũ ấn. Nhất ấn yêu cầu nhân vật phải đạt tới Địa nguyên cảnh. Tương ứng với cấp độ Nguyên đan đại viên mãn của trường phái tu luyện nguyên lực. Còn nhị ấn, tam ấn, tứ ấn và ngũ ấn nhân vật cứ tu luyện bình thường và nhận về các khả năng khác nhau.

Cấp 2: Linh phù sư

Linh phù sư là cấp bậc thứ 2 trong trường phái phù sư của Vũ Động Càn Khôn. Linh phù sư chia làm ba cấp độ là cao, trung và đê, tương ứng với nguyên lực Tạo hóa ba cảnh. Nếu tại cấp bậc Ngũ ấn phù sư đã có bản mệnh tu luyện thành công và tuyệt vời thì ở cấp bậc này chỉ cần suy niệm suy niệm đến phong cảnh núi non hay cảnh đại dương, và thực hiện đồng bộ để có thể cộng thêm khả năng dịch chuyển những vật nặng nề và khổng lồ.

Cấp 3: Thiên phù sư

Thiên phù sư là cấp bậc Vũ Động Càn Khôn có hành trình tu luyện đơn giản nhât. Tại cấp bậc này các nhân vật có thể sử dụng năng lực thiên địa theo ý muốn của mình, tương ứng với nguyên lực Niết Bàn cửu chuyển. Để các nhân vật có thể tu luyện thành công và nhanh nhất thì Thiên phù sự chia làm chín cấp độ là nhất ấn đến cửu ấn.

Cấp 4: Tiên phù sư

Tiên Phù Sư được chia thành tiểu thành và đại thành, tương ứng với các cấp độ khác nhau của nguyên lực Sinh Tử Huyền Cảnh.

Tiên Phù Sư là cấp bậc thứ 4 trong trường phái phù sư và được chia làm hai cấp độ chính là tiểu thành và đại thành. Khi tu luyện tiên phù sư thành công các nhân vật có thể tự điều khiển sinh khí và tử khí, tương ứng với cấp bậc Sinh Tử Huyền Cảnh tại trường phái Nguyên Lực.

Cấp 5: Phù tông

Phù Tông là cấp bậc thứ 5 trong trường phái phù sư được chia thành 2 cấp độ chính là Tiểu Phù Tông và Đại Phù Tông. Phù tông có thể giúp các nhân vật điều khiển tinh thần lực, tương ứng với Luân Hồi cảnh tam trọng Luân Hồi kiếp. Ở cấp độ Tiểu Phù Tông, ngay cả một xíu Phù Tông cũng có khả năng tạo ra uy lực mạnh hơn Chuyển Luân Cảnh bình thường. Và khi ở cấp độ Đại Phù Tông, thực lực của các nhân vật đã được vượt qua Luân Hồi cảnh phía trên.

Cấp 6: Bán bộ thần cung

Bán bộ thần cung là cấp bậc thứ 6 trong trường phái phù sư. Có chút thiên phú dị thường hơn những cấp bậc khác tuy vô pháp thành công nhưng ngưng tụ Thần Cung lại có thể bước vào cảnh này.

Cấp 7: Thần cung

Thần cung là cảnh giới cao nhất trong Vũ Động Càn Khôn tại trường phái Phù sư. Đây là cảnh giới có rất ít người đạt được chỉ có rất ít người đạt tới cảnh giới này. Chỉ có Phù Tổ, Băng Chủ và Lâm Động đã có thể đạt được cảnh giới này tại Thiên Huyền Đại Lục.

Bài viết trên đây là toàn bộ những cấp bậc Vũ Động Càn Khôn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng khi nắm rõ được những cấp bậc này sẽ giúp người chơi có thể tu luyện và vượt qua các cảnh giới thành công.