Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cấu hình chơi Crab Game tối thiểu và đạt yêu cầu trên máy tính

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Cấu hình chơi Crab Game tối thiểu cần có trên máy tính nếu các anh em game thủ muốn tải và trải nghiệm trò choi nhập vai cực hay này.

Crab Game (Trò Chơi Con Cua) một tựa game ăn theo, đi theo lối chơi của bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang được rất nhiều anh em game thủ chú ý, quan tâm và tìm kiếm trong suốt những ngày qua. Với lối chơi gây cho người chơi cảm giác hồi hợp, hấp dẫn và không kém phần kịch tính trong bộ phim Squid Game nên rất được người chơi ưa chuộng.

Và nếu mọi người, muốn thử trải nghiệm tựa game này thì hãy tham khảo cấu hình chơi Crab Game tối thiểu và đạt yêu cầu trên máy tínhThaoCode chia sẻ trong bài viết này.

Yêu cầu cấu hình chơi Crab Game trên máy tính

Cấu hình tối thiểu của Trò Chơi Con Cua

cau hinh choi crab game 1 jpg

Giao diện trò chơi Crab Game

Thông số Yêu cầu
Hệ điều hành Windows 7 (64 bit)
Chip xử lý (CPU) Intel Core i3 2,00 GHz
RAM 2 GB RAM
Card đồ họa (VGA) Intel HD 520
Bộ nhớ trống 200 MB

Xem thêm: Yêu cầu cấu hình chơi Lost Ark trên máy tính

Cấu hình đề nghị của Trò Chơi Con Cua

Thông số Yêu cầu
Hệ điều hành Windows 10 (64 bit)
Chip xử lý (CPU) Intel Core I5-4440 3,10 GHz
RAM 2 GB RAM
Card đồ họa (VGA) Nvidia GeForce GTX 650
Bộ nhớ trống 200 MB available space

Qua bài viết ở trên, ThaoCode đã chia sẻ về cấu hình tối thiểu và đạt yêu cầu chơi Crab Game trên máy tính cho anh em game thủ tham khảo. Và mọi người, có thể so sánh với cấu hình của game Crab Game yêu cầu với cấu hình máy tính hiện tại của mình để đưa ra các nhận định cụ thể nhé.