Kênh kết nối

Code 3Q Legend mới nhất 03/2024, nhập code tặng quà khủng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp danh sách toàn bộ code 3Q Legend mới nhất 03/2024. Hướng dẫn game thủ cách nhập code 3Q Legend và phương pháp để săn được các mã code game mới nhất.

Code 3Q Legend là một tựa game mobile mới nhất đến từ phát hành game Funtap vào ngày 9/11 vừa qua. Nhân dịp game mới ra mắt Funtap đã gửi đến game thủ hàng loạt các mã code game có giá trị. Bài viết dưới đây Thaocode sẽ tổng hợp cho anh em danh sách Code game 3Q Legend mới mới nhất 03/2024 và hướng dẫn anh em cách sử dụng code đúng cách.

Danh sách code 3Q Legend mới nhất 03/2024

code 3q legend 1 jpg

List code game mới nhất trong tháng 03/2024

Dưới đây là danh sách những mã code 3Q Legend mới nhất trong tháng 03/2024. Các mã code này được cập nhật thường xuyên và mang đến cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn. Hãy nhanh chóng nhập mã code để nhận được những quà tặng đặc biệt từ game 3Q Legend.

Mã code

Phần thưởng

Tình trạng

VIPCODETANTHU

200 KNB, 20000 Bạc, 1 Thể Lực Đan

mới

THANTUONG999

3 Thể Lực Đan, Đan tăng sao Tướng 200, Lệnh Triệu Hồi Cao 1

còn sử dụng được

3QLEGENDD

500 KNB, 2 Thể Lực Đan, EXP Tướng Trung - 10

còn sử dụng được

TANGFREEVIP2222

100 KNB, Đá Tinh Luyện Trang Bị Trung - 10

còn sử dụng được

TANGQUANVUUU

10000 Bạc,10 Đá tinh luyện trang bị sơ, 10 EXP Tướng Sơ

còn sử dụng được

FREEVIP6666

2 Thể Lực Đan, 200 KNB, EXP Tướng Sơ 10

còn sử dụng được

VIPCODE2TRRR

200 Đan Tăng Bậc Tướng, 100 Đan Tăng Sao Tướng

còn sử dụng được

THANTUONGVIPPP

10000 Bạc,10 Đá tinh luyện trang bị sơ, 10 EXP Tướng Sơ

còn sử dụng được

Xem thêm: Code 3Q Siêu Bảnh

Hướng dẫn nhập code 3Q Legend

Khi đã có được các mã giftcode 3Q Legend game thủ nên nhanh chóng nhập để có thể nhận được các phần thưởng có giá trị từ nhà phát hành game. Dưới đây là hướng dẫn nhận nhanh và hướng dẫn nhập code game chi tiết anh em có thể tham khảo qua:

Hướng dẫn nhập nhanh

Đăng nhập vào game Tam 3Q Legend —>chọn mục Giftcode—> chọn đổi code—>Chọn server và nhân vật muốn đổi code—> Nhập mã code —> chọn đồng ý—>Chọn thư mục—> Chọn quà của bạn—>Click nhận quà.

Hướng dẫn nhập code game 3Q Legend chi tiết

Quy trình nhập rất code game đơn giản, chỉ cần thực hiện 4 bước dưới đây người chơi sẽ ngay lập tức nhận được các phần quà từ nhà phát hành game Funtap.

  • Bước 1: Đăng nhập vào game

code 3q legend 2 jpg

Nhấp vào link để đến trang đăng nhập vào game

Để nhập code game đầu tiên người chơi cần đăng nhập vào tài khoản game bằng cách nhấp vào đường link sau: https://playfun.vn/giftcode/3q-legend

  • Bước 2: Click vào mục đổi code

Sau khi đã đăng nhập xong người chơi hãy click vào mục đổi code để tiến hành các bước tiếp theo.

  • Bước 3: Chọn server và nhân vật

code 3q legend 3 jpg

Lựa chọn server và nhân vật như hình

Tại mục đồi code hãy chọn server và nhân vật mà anh em muốn đổi quà sau đó nhập chính xác mã code rồi nhấn tiếp tục để đến với các bước tiếp theo.

  • Bước 4: Nhận quà

code 3q legend 4 jpg

Phần thưởng sẽ được gửi tới người chơi nhanh chóng

Sau khi hoàn thành tất cả bước trên thì ở bước này anh em chỉ cần click vào ô nhận quà để hoàn tất quá trình nhập code và nhận thưởng.

Cách nhận thêm code 3Q Legend

Ngoài những mà code mà Thao đã chia sẻ ở trên thì anh em còn có thể săn thêm code mới bằng những cách sau:

Theo dõi Fanpage 3Q Legend

code 3q legend 5 jpg

Người chơi nên nhấn like và follow Fanpage 3Q Legend để có cơ hội nhận được các mã code game mới nhất đến từ tựa game này. Thỉnh thoảng, nhà phát hành sẽ tung mã code qua các bài đăng, video hoặc cuộc thi trên trang mạng xã hội. Hãy kiên nhẫn theo dõi và nắm bắt cơ hội nhận mã code từ những bài đăng như vậy.

Tham gia sự kiện trong game

code 3q legend 6 jpg

3Q Legend thường tổ chức các sự kiện đặc biệt trong game, như lễ kỷ niệm, ngày lễ, hoặc cập nhật mới. Những sự kiện này thường đi kèm với các nhiệm vụ đặc biệt hoặc mốc thành tựu. Hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được các mốc này có thể giúp game thủ nhận được mã code thưởng. Hãy thường xuyên kiểm tra trạng thái của các sự kiện và tham gia tích cực để có cơ hội nhận mã code và quà tặng hấp dẫn nhé!

Tham gia vào cộng đồng game

code 3q legend 7 jpg

Tham gia vào cộng đồng game 3Q Legend sẽ giúp bạn kết nối với những người chơi khác và có cơ hội nhận thêm mã code. Hãy gia nhập group 3Q Legend để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và có thể nhận được những mã code từ những người chơi khác hoặc các admin của group.

Vì sao nhập code 3Q Legend không nhận được quà?

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và giải pháp cho vấn đề nhập code game không nhận được quà

  • Mã code đã hết hạn: Mã code trong 3Q Legend thường có thời hạn sử dụng. Nếu bạn nhập một mã code đã hết hạn, hệ thống sẽ không công nhận nó và game thủ sẽ không nhận được quà tặng. Đảm bảo rằng bạn nhập mã code trong thời gian hiệu lực để đảm bảo nhận được quà tặng từ nhà phát hành game funtap.
  • Mã code đã sử dụng: Một mã code game 3Q Legend thường chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Nếu bạn hoặc ai đó đã nhập mã code trước đó thì sẽ không thể sử dụng lại mã code đó và không nhận được quà tặng. Hãy chắc chắn rằng mã code game thủ nhập chưa được sử dụng trước đó.
  • Mã code không hợp lệ: Đôi khi, có thể xảy ra lỗi khi nhập mã code. Hãy kiểm tra lại mã code để đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng cú pháp và không có lỗi chính tả. Một ký tự sai nhỏ cũng có thể khiến mã code không hợp lệ và không nhận được quà tặng.
  • Vấn đề kỹ thuật: Sự cố kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình nhập mã code hoặc xử lý quà tặng. Nếu bạn đã chắc chắn nhập đúng mã code và không nhận được quà, hãy kiểm tra kết nối internet và khởi động lại trò chơi. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát hành để được giúp đỡ.

Hạn sử dụng của code game 3Q Legend là bao lâu?

Để biết thông tin chính xác về thời hạn sử dụng của mã code, người chơi nên kiểm tra thông tin từ nguồn tin chính thức như trang web chính thức, trang mạng xã hội hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi 3Q Legend. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về thời hạn sử dụng của mã code.

Nhận mã code 3Q Legend là một cách tuyệt vời để nhận được những phần thưởng đặc biệt trong trò chơi. Hy vọng qua các thông tin mà thaocode.com đã chia sẻ anh em sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị giúp tăng sức mạnh cho nhân vật trong game. Hẹn gặp lại anh em ở những bài viết tiếp theo.

Bài liên quan