Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code 3Q Tốc Biến mới nhất 2024 nhận vật phẩ, mảnh tướng...

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code 3Q Tốc Biến được NPH SohaGame cung cấp để người chơi có thể sử dụng và nhận về những phần thưởng như: vật phẩm hiếm, kim nguyên bảo, mảnh tướng, exp tướng...

3Q Tốc Biến hiện đang là một trong những game 3D đang thu hút các lượt quan tâm và tham gia nhiều nhất. Bước vào thế giới game 3D này người chơi sẽ được trải nghiệm một giao diện đặc sắc cùng với thiết kế các nhân vật vô cùng đáng yêu. Nhiệm vụ của trò chơi này cũng khá đơn giản, hoàn thành nhiệm vụ anh em có thể nhận về những tướng mạnh và vật phẩm giá trị.

Ngoài ra săn các code 3Q Tốc Biến trong những sự kiện quan trọng cũng giúp anh em dễ dàng sở hữu được những vật phẩm và tướng hiếm. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Thaocode đã tổng hợp được hàng loạt code gift xịn còn hạn sử dụng cho anh em tha hồ mà săn quà khủng từ game này.

Code 3Q Tốc Biến là gì?

code 3q toc bien 1 jpg

Code game 3Q Tốc Biến là gì?

Code 3Q Tốc Biến là một dãy mã bao gồm có số và chữ được nhà phát hành game SohaGame cung cấp. Khi nhập các dòng code này tại phần nhập code trong game anh em có thể nhận về những món quà tương ứng. Thông thường nhà phát hành hay tung ra những code khủng vào những dịp lễ lớn như: Tết. sinh nhật game, giáng sinh, Halloween, trung thu,… Quan trong hơn hết là để biết và nhận những code này người chơi cần phải hoàn thành một nhiệm vụ trong sự kiện tặng code. Hoặc theo dõi thường xuyên những trang mạng chính thức của 3Q tốc biến.

Bật mí cho anh em game thủ là các Code trò chơi 3Q Tốc Biến thường dành tặng người chơi những phần thưởng như: lệnh triệu hồi tướng, rương vật phẩm, kim nguyên bảo, mảnh tướng, exp tướng...

Với những code gift này chắc chắn càng giúp anh em có động lực chơi game và không cảm thấy bị nhàm chán bởi game này.

Code 3Q Tốc Biến của 2024 còn hạn sử dụng

code 3q toc bien 2 jpg

Mã nhận thưởng 3Q Tốc Biến của 2024 còn hạn sử dụng

Dưới đây là tổng hợp các mã thưởng 3Q Tốc Biến mới nhất 2024. Anh em cần nhanh chóng lưu lại và sử dụng ngay cho tài khoản của mình vì mỗi code đều có thời hạn sử dụng nhất định và một tài khoản chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất:

 • 3QTOCBIEN: Còn thời hạn sử dụng
 • FANPAGE0: Còn thời hạn sử dụng
 • SUPERSTRAR: Còn thời hạn sử dụng
 • 3QBUNGNO: Còn thời hạn sử dụng
 • 3QTOCBIENTOP1: Còn thời hạn sử dụng
 • 3QTOCBIEN: Còn thời hạn sử dụng
 • TUONGSSR: Còn thời hạn sử dụng
 • SVIP999: Còn thời hạn sử dụng
 • 100VEQUAY: Còn thời hạn sử dụng
 • SVIP888: Còn thời hạn sử dụng

Cách nhập code nhận thưởng tại 3Q tốc biến

code 3q toc bien 3 jpg

Cách nhập code nhận thưởng tại 3Q tốc biến

Để biết cách nhập mã code game 3Q Tốc Biến anh em cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em cần truy cập vào trang web chính thức của game 3Q Tốc Biến
 • Bước 2: Chọn nhân vật và server mà bạn muốn áp dụng mã code để nhận thưởng
 • Bước 3: Lúc này bạn đến phần "GIFTCODE" và bắt đầu nhập mã code game 3Q Tốc Biến mới nhất 2024. Sau đó ấn vào "SỬ DỤNG" là hoàn tất.

Những lưu ý khi nhập code 3Q Tốc Biến

code 3q toc bien 4 jpg

Những lưu ý khi nhập code game 3Q Tốc Biến

Trong quá trình nhập code trò chơi 3Q Tốc Biến, bạn cần lưu ý một số điểm sau để sử dụng thành công mã code của game. Một số lưu ý cơ bản như sau:

 • Xác thực nguồn lấy mã code: Trước khi nhập mã code để nhận quà trong game, anh em hãy đảm bảo đó là code được lấy từ nguồn cung cấp chính thức của SohaGame. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo những rủi ro về bảo mật và an toàn tài khoản từ nguồn cung cấp code không đáng tin cậy.
 • Nhập code đúng và chính xác: Hãy nhập mã code từ từ và cẩn thận để đảm bảo rằng thông tin nhập đúng để tránh trường hợp nhập sai mã và nhận thưởng không thành công.
 • Mỗi tài khoản chỉ sử dụng mã 1 lần: Mỗi tài khoản chỉ được dùng mã để nhận thưởng đúng một lần, SohaGame không cho phép người chơi sử dụng 1 mã áp dụng nhiều lần trên một tài khoản.
 • Thời hạn sử dụng code: Mỗi mã code khi được phát hành sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Chỉ có mã hạn dùng 1 ngày, có mã hạn dùng 3 ngày và đôi khi có mã thời hạn 1 tháng nên người chơi hãy lưu ý điều này mà tranh thủ sử dụng mã khi còn hiệu lực nhé.
 • Điều kiện nhận mã: Có những mã code có một khoản điều kiện riêng biệt. Do đó hãy chú ý khoản này để có thể nhận code và áp mã thành công.

Những câu hỏi liên quan đến code 3Q Tốc Biến

code 3q toc bien 5 jpg

Những câu hỏi liên quan đến code game 3Q Tốc Biến

Chắc chắn trong quá trình nhận và nhập mã code game 3Q Tốc Biến anh em game thủ sẽ có nhiều thắc mắc. Vì vậy dưới đây sẽ là một số giải đáp thắc mắc thường gặp khi nhập code cho anh em.

Vì sao nên săn code 3Q tốc biến?

SohaGame thường xuyên có những sự kiện hấp dẫn, kèm theo những mã code với các phần thưởng đầy giá trị. Đôi khi phần thưởng còn giúp anh em sở hữu được những vật phẩm hay tướng cực hiếm. Không chỉ riêng những dịp lễ ngày thường SohaGame cũng tung ra những mã code xịn. Do đó săn mã 3Q Tốc Biến là cơ hội giúp anh em có những vật phẩm vượt trội hơn các game thủ khác.

Lý do nhập mã code đúng mà không nhận được quà?

Khi nhập đúng mã code mà không nhận được quà thì chỉ có thể rơi vào những trường hợp sau đây:

 • Mã code đã quá thời hạn sử dụng hoặc đã áp dụng quá số lần quy định
 • Người chơi không đủ điều kiện để áp dụng mã

Như vậy bài viết trên đây Thaocode đã tổng hợp các mã code 3Q Tốc Biến còn thời hạn sử dụng để anh em game thủ có thể áp dụng và nhận về những phần quà giá trị.