Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Airplane Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Airplane Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cho các game thủ chi tiết các bước nhập code để đổi được nhiều quà tặng miễn phí và có giá trị trong game.

Airplane Simulator một trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ được thỏa ước mơ làm một phi công thực thụ khi tự do bay trên bầu trời với những chiếc máy bay, thu thập vàng để mua những máy bay mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, trong trò chơi này có rất nhiều màn chơi khó khăn mà đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng và biết tận dụng các code Airplane Simulator miễn phí để giúp các bạn vượt qua.

Tham khảo các chia sẻ ở bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ cùng mọi người tìm hiểu cách nhập code Airplane Simulator nhận quà tặng miễn phí và cực kỳ giá trị trong game.

Danh sách code Airplane Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng CODE Quà tặng
Mới RESCUE 40k Cash
Mới USA 40k Cash
Mới 300K 55k Cash
Mới SKYFIGHTERS 55k Cash

Hướng dẫn cách nhập code Airplane Simulator

Bước 1: Đầu tiên, khởi động kho Roblox và tìm kiếm để mở game Airplane Simulator.

Xem thêm: Cách tân thủ nhận quà tặng khi nhập Code Mining Legends

code airplane simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào phần bánh Răng cài đặt.

code airplane simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, mọi người hãy nhập code Airplane Simulator vào ô và nhấn Nhập.

code airplane simulator 3 jpg

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là các bước nhập code Airplane Simulator để nhận về các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Nếu mọi người thấy hay, hữu ích thì hãy giúp mình chia sẻ bài viết này ngay đi nhé.