Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Âm Dương Truyện Mobile Alien mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Âm Dương Truyện Mobile Alien mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code trong game dễ dàng để nhận trực tiếp vật phẩm, quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Âm Dương Truyện Mobile hay Ngự Hồn Sư là tựa game nhập vai chiến thuật, được nhà phát hành Alien chia sẻ đến cho những anh em game thủ đam mê dòng game thẻ tướng kết hợp nền đồ họa 3D. Với phong cách tạo dựng nhân vật theo phong cách Anime, tinh tế trong từng chuyển động của thẻ tướng làm xóa nhòa đi ác cảm của người chơi đối với dòng game thẻ tướng. Và hơn hết, là các mã code Âm Dương Truyện Mobile Vip miễn phí sẽ hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game của mình.

Trong bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ chia sẻ cách nhập code Âm Dương Truyện Mobile vào game để nhận về các vật phẩm, quà tặng có giá trị trong game.

Code Âm Dương Truyện Mobile là gì?

Code Âm Dương Truyện Mobile là một mã quà tặng, được tạo thành từ các chuỗi mã chữ, số kết hợp với nhau từ hệ thống trong game nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi game. Với mỗi mã code game Âm Dương Truyện Mobile, các bạn sẽ nhận được các quà tặng khác nhau theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Arcana Tactics nhận quà tặng

Các mã Giftcode mới trong game Âm Dương Truyện Mobile, sẽ được phát hành mới thông qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật người chơi…

Danh sách code Âm Dương Truyện Mobile mới nhất tháng 8/2023

  • ADT999
  • YEULINH888
  • SUSANOO

Hướng dẫn nhập code Âm Dương Truyện Mobile

Bước 1: Đầu tiên, ngay giao diện chính trong game Âm Dương Truyện Mobile mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code am duong truyen mobile 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Cài đặt > Nhấn chọn mục Giftcode.

code am duong truyen mobile 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code Âm Dương Truyện Mobile vào ô và nhấn Nhận.

code am duong truyen mobile 3 jpg

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi quà tặng qua Thư trong giao diện chính trong game Âm Dương Truyện Mobile.

code am duong truyen mobile 4 jpg

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Âm Dương Truyện Mobile nhận các quà tặng miễn phí trong game cho anh em tân thủ. Cùng với đó, mình sẽ update các code sự kiện trong game Âm Dương Truyện Mobile ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại bài viết để nhận ngay khi có thông báo nhé.