Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Battle Tycoon mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Battle Tycoon mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn cách nhập code game để đổi vật phẩm, quà tặng giá trị, hoàn toàn miễn phí giúp anh em đua top.

Có rất nhiều người chơi, đang muốn hóa thân thành một anh hùng trừ gian diệt bạo phải không nào? Nếu vậy, thử chơi game Anime Battle Tycoon trên Roblox là một trò chơi mà các bạn sẽ phải bảo vệ dân làng của mình khỏi sự tấn công của kẻ thù và xây dựng nó trở nên mạnh mẽ hơn qua cách sử dụng các mã code Anime Battle Tycoon miễn phí mà các bạn sẽ nhận được từ nhà phát hành game.

Trong bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code game Anime Battle Tycoon để nhận Gems miễn phí để xây dựng thành phố của mình nhé.

Tổng hợp code Anime Battle Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay các code Anime Battle Tycoon, mà mình đã chọn lọc còn hạn sử dụng để nhận ngay các quà tặng có giá trị cho mọi người khi chơi tựa game này nhé.

Xem thêm: Nhập Code game Da Hood mới nhất tháng 06/2024

Code Quà tặng Tình trạng
blueso Russo Companion Mới
sorryshutdown 60 Gems Mới
Likes20k 500 Yen Mới
Late10k 200 Yen Mới
DeathGems 25 Gems Mới
Instant5k 100 Yen Mới
Release 100 Yen Mới

Hướng dẫn cách nhập code game Anime Battle Tycoon

Bước 1: Khởi động Roblox, tìm và nhấn vào game Anime Battle Tycoon. Mọi người có để ý rằng, nó khá giống cách nhập code game Blox Fruit Update 17 không nào?

code anime battle tycoon 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

code anime battle tycoon 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code game Anime Battle Tycoon và nhấn Claim.

code anime battle tycoon 3 jpg

Trong bài hướng dẫn trên, ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập code game Anime Battle Tycoon một cách chi tiết nhất cho những ai đang cần dùng đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị khi chơi game Anime Battle Tycoon vì nó miễn phí nhé.