Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Cross 2 mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Cross 2 mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn anh em game thủ nhập code nhanh nhất để sở hữu nhiều quà tặng có giá trị cao đến từ NPH game Roblox.

Anime Cross 2 một trò chơi trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ sở hữu được những nhân vật cực kỳ mạnh trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng, One Piece… để chiến đấu với kẻ thù vô cùng hung bạo ở những màn chơi cực kỳ khó. Vốn dĩ là một tựa game mới phát hành, nên nhà game tặng nhiều mã code Anime Cross 2 hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng có giá trị cho quá trình chơi game của mọi người.

Và hơn thế nữa, ở bài viết này thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện các bước nhập code trong game Anime Cross 2 để nhận ngay các phần quà có giá trị nhất nhé.

Tổng hợp code Anime Cross 2 mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động :code AW12 15.000C và 15.000 EXP

Hướng dẫn cách nhập code Anime Cross 2

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Anime Cross 2.

Xem thêm: Các bước nhập code Blox Fruit Update 17 Part 3 X2 (Blox Piece) hôm nay

code anime cross 2 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập mã code Anime Cross 2 vào ô chat và nhấn Enter để hoàn tất.

code anime cross 2 2 jpg

Những chia sẻ ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người những bước để nhập code Anime Cross 2 trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ. Đồng thời, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến với những ai đang chơi game Anime Cross 2 nữa nhé.