Code Anime Destroyers Simulator
Roblox

Code Anime Destroyers Simulator mới nhất 2023 và cách nhập code

Anime Destroyers Simulator thuộc Roblox, một trong những tựa game mà Fan cuồng của những bộ nhân vật Anime không thể nào bỏ qua được khi mọi người sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất để bảo vệ hòa bình. Để đối đầu với kẻ thù cực mạnh, thì ngoài những kỹ năng, bản lĩnh… thì các bạn cần biết sử dụng code Anime Destroyers Simulator mà nhà game gửi tặng để tận dụng các vật phẩm có giá trị.

Theo dõi bài viết của ThaoCode ở bên dưới, mình sẽ chia sẻ các bước nhập code Anime Destroyers Simulator trong game để giúp cho mọi người nhận quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Anime Destroyers Simulator mới nhất 2023

Tình trạng Code Quà tặng
Mới LIKEGOAL1 15 phút 2x Damage Boost
Mới RELEASE 15 phút 2x Yen Boost
Mới thanks4likes 15 phút 2x PowerXP

Hướng dẫn nhập code Anime Destroyers Simulator

Bước 1: Tương tự như game Treasure Quest, Strongman Simulator, My Hero Mania… sau khi khởi động Roblox mọi người hãy tìm và nhấn vào game Anime Destroyers Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Millionaire Empire Tycoon nhận quà tặng

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 3: Bây giờ, nhập code Anime Destroyers Simulator vào ô và nhấn Submit.

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã nhập code trong game Anime Destroyers Simulator thành công rồi nhé.

Trải qua các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng mọi người đã biết cách nhập code Anime Destroyers Simulator trong game như thế nào rồi chứ nhĩ? Nếu trong quá trình thao tác theo hướng dẫn, nếu gặp lỗi và thắc mắc thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.