Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Destroyers Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Destroyers Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code trong game nhanh nhất để đổi lấy nhiều quà tặng có giá trị cực cao.

Anime Destroyers Simulator thuộc Roblox, một trong những tựa game mà Fan cuồng của những bộ nhân vật Anime không thể nào bỏ qua được khi mọi người sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất để bảo vệ hòa bình. Để đối đầu với kẻ thù cực mạnh, thì ngoài những kỹ năng, bản lĩnh… thì các bạn cần biết sử dụng code Anime Destroyers Simulator mà nhà game gửi tặng để tận dụng các vật phẩm có giá trị.

Theo dõi bài viết của ThaoCode ở bên dưới, mình sẽ chia sẻ các bước nhập code Anime Destroyers Simulator trong game để giúp cho mọi người nhận quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Anime Destroyers Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới LIKEGOAL1 15 phút 2x Damage Boost
Mới RELEASE 15 phút 2x Yen Boost
Mới thanks4likes 15 phút 2x PowerXP

Hướng dẫn nhập code Anime Destroyers Simulator

Bước 1: Tương tự như game Treasure Quest, Strongman Simulator, My Hero Mania… sau khi khởi động Roblox mọi người hãy tìm và nhấn vào game Anime Destroyers Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Millionaire Empire Tycoon nhận quà tặng

code anime destroyers simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code anime destroyers simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Anime Destroyers Simulator vào ô và nhấn Submit.

code anime destroyers simulator 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã nhập code trong game Anime Destroyers Simulator thành công rồi nhé.

code anime destroyers simulator 4 jpg

Trải qua các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng mọi người đã biết cách nhập code Anime Destroyers Simulator trong game như thế nào rồi chứ nhĩ? Nếu trong quá trình thao tác theo hướng dẫn, nếu gặp lỗi và thắc mắc thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.