Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Fruit Simulator mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Fruit Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code giúp người chơi nhận được skin, đá quý, xu và các quà tặng giá trị khác.

Anime Fruit Simulator là trò chơi trên Roblox, mọi người sẽ tiến hành đi thu thập những trái ác quỷ và cùng với đó là thực hiện cuộc phiêu lưu của mình với bộ nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện Anime, Manga nổi tiếng. Cùng với đó, những mã code Anime Fruit Simulator miễn phí sẽ hỗ trợ mọi người trong suốt cuộc hành trình của mình.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ những bước nhập Giftcode Anime Fruit Simulator một cách chi tiết để anh em game thủ có thể thực hiện theo.

Tổng hợp code Anime Fruit Simulator mới nhất tháng 06/2024

Những mã code ở bên dưới đây, vừa được ThaoCode update trong hôm nay để mọi người có thể sử dụng nhận hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Xem thêm: Nhập GiftCode A Hero Destiny nhận quà tặng

Mã code Phần thưởng
ObtainDiscord Spin, gem và xu
FREETORI:O 15 spin
triffyWscripter Spin, gem và xu
TWITTERgang! Spin, gem và xu
500Likes!!! 25 spin, 5000 gem và 500.000 xu
200Likes:O Spin, gem và xu

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Fruit Simulator

Trong game Anime Fruit Simulator, mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Anime Fruit Simulator.

Tham khảo: Code Blox Fruit Update 18 Part 3 (Reset stats, x2 coin, x2 EXP)

Bước 2: Sau đó, nhập mã code game Anime Fruit Simulator vào góc bên dưới > Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code anime fruit simulator 1 jpg

Như vậy qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ những bước nhập Giftcode game Anime Fruit Simulator một cách chi tiết để hỗ trợ mọi người nhận quà tặng trong game. Cùng với đó, nếu có các mã code mới trong game Anime Fruit Simulator mình sẽ update ngay bài viết này nên các bạn hãy lưu lại để nhận sớm nhất nhé.