Code Anime Journey
Roblox

Code Anime Journey mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Trở thành anh hùng thì ai cũng thích phải không nào? Và trong game Anime Journey trên Roblox, mọi người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác của một Anime chân chính và thể hiện sức mạnh vô biên của mình. Hơn thế nữa, việc đối đầu với kẻ thù chính là lúc mọi người thể hiện khả năng chiến đấu và các bạn sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ từ các code Anime Journey miễn phí.

Tham khảo bài viết của ThaoCode ở bên dưới, để mọi người chơi biết được cách nhập mã code vào game Anime Journey như thế nào để nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game.

Danh sách mã code Anime Journey mới nhất 2023

ThaoCode sẽ update, làm mới liên tục các mã code game Anime Journey ngay khi có để mọi người có thể dùng để nhận quà tặng hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Các nhập Code Demon Blade Tycoon nhận quà tặng trong game

Tình trạng Code  Quà tặng
Mới LuvasBestDev Ngẫu nhiên
Mới AtlasZero ten spins
Mới KELVINGTS 20 spins and a 3D cloth
Mới Lely_sc five spins

Hướng dẫn cách nhập code Anime Journey

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox, sau đó nhấn vào game Anime Journey.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng hình mũi tên.

Bước 3: Kế đến, nhấm vào hình quà tặng.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Update 17 Part 3 mới nhất 2023 cho tân thủ

Bước 4: Cuối cùng, nhập mã code Anime Journey vào và nhấn Redeem.

Hoàn tất 4 bước trên, là các bạn đã hoàn thành việc nhập code vào game Anime Journey để nhận những quà tặng cho người chơi trong tựa game này. Bên cạnh đó, ThaoCode sẽ update những mã code mới trong game Anime Journey ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại bài viết này nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.