Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Journey mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Journey mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản để sở hữu skin đẹp mắt, quà tặng ngẫu nhiên và vật phẩm hấp dẫn.

Trở thành anh hùng thì ai cũng thích phải không nào? Và trong game Anime Journey trên Roblox, mọi người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác của một Anime chân chính và thể hiện sức mạnh vô biên của mình. Hơn thế nữa, việc đối đầu với kẻ thù chính là lúc mọi người thể hiện khả năng chiến đấu và các bạn sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ từ các code Anime Journey miễn phí.

Tham khảo bài viết của ThaoCode ở bên dưới, để mọi người chơi biết được cách nhập mã code vào game Anime Journey như thế nào để nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game.

Danh sách mã code Anime Journey mới nhất tháng 06/2024

ThaoCode sẽ update, làm mới liên tục các mã code game Anime Journey ngay khi có để mọi người có thể dùng để nhận quà tặng hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Các nhập Code Demon Blade Tycoon nhận quà tặng trong game

Tình trạng Code Quà tặng
Mới LuvasBestDev Ngẫu nhiên
Mới AtlasZero ten spins
Mới KELVINGTS 20 spins and a 3D cloth
Mới Lely_sc five spins

Hướng dẫn cách nhập code Anime Journey

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox, sau đó nhấn vào game Anime Journey.

code anime journey 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng hình mũi tên.

code anime journey 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhấm vào hình quà tặng.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Update 17 Part 3 mới nhất tháng 06/2024 cho tân thủ

code anime journey 3 jpg

Bước 4: Cuối cùng, nhập mã code Anime Journey vào và nhấn Redeem.

code anime journey 4 jpg

Hoàn tất 4 bước trên, là các bạn đã hoàn thành việc nhập code vào game Anime Journey để nhận những quà tặng cho người chơi trong tựa game này. Bên cạnh đó, ThaoCode sẽ update những mã code mới trong game Anime Journey ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại bài viết này nhé.