Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Anime Lands Simulator mới nhất và cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp mã code Anime Lands Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Dùng các mã Code Anime Lands Simulator mới nhất, để hỗ trợ cho tất cả anh em game thủ có thể đổi được các vật phẩm như các bình thuốc, gems… miễn phí để giúp cho anh em game thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code Anime Lands Simulator để đổi ngay các quà tặng miễn phí cho mọi người đang chơi tựa game này.

Mã code Anime Lands Simulator mới nhất

Sử dụng các mã code Anime Lands Simulator, để không bỏ lỡ các quà tặng có giá trị trong tựa game này vì nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm: Code Blox Fruit reset điểm mới nhất

  • UPDATE1
  • 1KLIKES
  • SORRYFORSHUTDOWN

Hướng dẫn cách nhập code Anime Lands Simulator

Để nhập code Anime Lands Simulator, thì mọi người hãy chú ý thực hiện theo các bước đổi code như sau.

Bước 1: Khởi động game Anime Lands Simulator, sau đó nhấn vào biểu tượng Twitter.

code anime lands simulator 1 jpg

Bước 2: Coppy các mã code Anime Lands Simulator ở trên và dán vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Redeem để xác nhận hoàn tất.

code anime lands simulator 2 jpg

Sau bước này, thì mọi người đã có thể nhận ngay được các quà tặng trong game Anime Lands Simulator rồi nhé.

Anime Lands Simulator là một trò chơi trên Roblox, với phong cách chơi và cốt truyện được xây dựng dựa trên bộ truyện Anime đầy hấp dẫn, lôi cuốn người chơi. Đưa người chơi đến với các trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Và nếu trong quá trình nhập code, đổi các quà tặng trong game Anime Lands Simulator theo hướng dẫn của ThaoCode nếu có lỗi phát sinh xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới bài viết này nhé.