Code Anime Story
Roblox

Code Anime Story mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập code

Anime Story tựa game mobile trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ được phiêu lưu trong những thành phố vô cùng rộng lớn, sở hữu các loại vũ khí tối tân nhất, thu thập các loại vật nuôi để gia tăng sức mạnh. Tuy nhiên, nếu mọi người tận dụng tốt các code Anime Story mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi thì nó sẽ giúp mọi người cực kỳ dễ dàng để đua Top, cạnh tranh với những người chơi khác.

Trong bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Anime Story để nhận những quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này mà các bạn sẽ rất cần đến.

Tổng hợp code Anime Story mới nhất 2023

Tình trạng CODE
Mới UPDATE_TIME
Mới DELAY_TWOD
Mới MILLY
Mới DUNGEONS_SOON
Mới CODE5KLIKES
Mới LIKEGOAL10K

Hướng dẫn cách nhập code Anime Story nhận quà

Bước 1: Trong kho game Roblox, mọi người hãy tìm và khởi động game Anime Story.

Xem thêm: Cách sử dụng Code Anime Fighting Simulator để nhận quà tặng

Bước 2: Nhấn vào mục Open Menu.

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Code.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhập các mã code vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code game Anime Story đổi quà tặng.

Hy vọng với bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ những thông tin về cách nhập code Anime Story vào game để đổi quà tặng có giá trị nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ. Đừng bỏ lỡ qua cơ hội nhận quà tặng, để sở hữu các vật phẩm có giá trị trong tựa game Anime Story này nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.