Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi chi tiết các bước nhập code để sở hữu liền tay nhiều quà tặng siêu giá trị trong game.

Anime Sword Simulator một trò chơi trên Roblox, mà trong tựa game này mọi người sẽ được trải nghiệm những trận chiến vô cùng gây cấn, hấp dẫn và kịch tính với một phong cách chơi vô cùng mới lạ. Bên cạnh đó, với những nhân vật trong bộ truyện Anime được thiết kế phù hợp theo phong cách trong game sẽ mang đến nhiều điều thú vị và cùng với sự hỗ trợ của nhà phát hành game qua các code Anime Sword Simulator miễn phí mà mọi người chơi sẽ nhận được.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Anime Sword Simulator để nhận phần thưởng hỗ trợ chơi game.

Tổng hợp code Anime Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới AWAITSEASON two triple energy boosts
Mới GMARKET 1.25k energy
Mới ENERGYM two triple energy boosts
Mới LEVELUP one super lucky boost
Mới RELEASE 250 energy

Hướng dẫn nhập code Anime Sword Simulator

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Anime Sword Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Mining Clicker Simulator nhận quà tặng

code anime sword simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình thỏi vàng.

code anime sword simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Anime Sword Simulator vào ô trống và nhấn Confirm để xác nhận.

code anime sword simulator 3 jpg

Bước 4: Sau khi có thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code vào game Anime Sword Simulator thành công.

code anime sword simulator 4 jpg

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người biết các bước nhập code Anime Sword Simulator nhận quà tặng miễn phí và có giá trị nhất. Còn chần chừ gì, mà mọi người không thực hiện ngay để nhận quà tặng trong game Anime Sword Simulator nào.