Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Anime Training Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Training Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cách nhập code game siêu nhanh để đổi nhiều vật phẩm, quà tặng giá trị hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là một Fan cuồng của Anime, thì Anime Training Simulator là một Modem trên Roblox mà các bạn sẽ được thỏa thích nhập vai vào những nhân vật cộm cán mà mình yêu thích để trở thành một anh hùng trong lòng mọi người. Sử dụng các code Anime Training Simulator, nhận về các vật phẩm có giá trị để có thể vượt qua các màn chơi khó và có thứ hạng Top cao hơn khi chơi trò chơi này.

Cùng vớ ThaoCode tham khảo bài viết này, để cùng nhau tìm hiểu cách nhận quà tặng khi nhập code Anime Training Simulator vào game mà rất nhiều bạn đang quan tâm nhé.

Tổng hợp Code Anime Training Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Còn hoạt động 5klikes 1K Yen
Còn hoạt động Release 200 Yen

Hướng dẫn cách nhập code Anime Training Simulator

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Anime Training Simulator, khi mọi người đã khởi động Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Tapping Gods nhận quà tặng

code anime training simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code anime training simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Anime Training Simulator ở trên vào ô và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code anime training simulator 3 jpg

Với các quà tặng, vật phẩm mà mọi người nhận được khi nhập code Anime Training Simulator theo hướng dẫn của ThaoCode ở trên. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho các bạn có thể đua Top một cách dễ dàng nhất khi chơi game Anime Training Simulator.