Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Warriors Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Warriors Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code để nhận quà hỗ trợ miễn phí, vật phẩm quý mà bất kỳ anh em nào cũng muốn sở hữu.

Được khá nhiều người yêu thích, Anime Warriors Simulator trên Roblox là một trong ít số game được nhiều anh em game thủ ngóng chờ ngay từ những ngày đầu có thông tin game sẽ ra mắt người chơi. Hấp dẫn với phong cách chơi mới lạ, lôi cuốn bởi cốt truyện… và hơn hết là nhiều mã code Anime Warriors Simulator miễn phí sẽ hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào chơi game.

Cùng với ThaoCode tham khảo bài viết này, để biết cách nhập Giftcode game Anime Warriors Simulator một cách dễ dàng để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game nhé.

Danh sách code Anime Warriors Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo ngay các mã code Anime Warriors Simulator, mà mình vừa update trong hôm nay để mọi người có thể sử dụng để nhận các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Cách nhập GiftCode Survival Zombie Tycoon để nhận vật phẩm

Tình trạng Code
Mới Likes10
Mới Release
Mới super20
Mới luck40 (hoạt động khi game có 75k liles)

Hướng dẫn nhập code Anime Warriors Simulator

Bước 1: Mở Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Anime Warriors Simulator.

code anime warriors simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Nhận Giftcode game Blox Fruit Update 17 mới nhất tháng 06/2024

code anime warriors simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Anime Warriors Simulator và nhấn Chuộc lại.

code anime warriors simulator 3 jpg

Thông qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người biết cách nhập Giftcode game Anime Warriors Simulator như thế nào để nhận các quà tặng có giá trị trong tựa game này rồi nhé. Nhanh tay nhận quà, chia sẻ ngay đến cho những người chơi game Anime Warriors Simulator khác nữa nhé.