code Ant Legion
Code Game Mobile

Tổng hợp code Ant Legion mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Ant Legion một trò chơi mobile thú vị, mà ở đó các bạn sẽ là thủ lĩnh tối cao của một quân đoàn kiến và mọi người sẽ tiến hành tập hợp những chú kiến lại với nhau để chiến đấu với kẻ thù. Và dĩ nhiên, nếu dựa vào sức mạnh của các chú kiến không thì mọi người không thể nào chiến thắng được kẻ thù nên các mã code Ant Legion sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong tựa game này.

Và là một người chơi mới, thì các hướng dẫn nhập Giftcode Ant LegionThaoCode chia sẻ cho các bạn dưới đây là rất hữu ích cho các bạn đấy nhé.

Những mã code Ant Legion mới nhất tháng 8/2023

Với các mã code ở bên dưới, những ai chơi game Ant Legion nên tham khảo qua để sử dụng nhận quà tặng trong game.

Xem thêm: Cách nhập code Survivor.io nhận quà tặng

Mã code Phần thưởng
welcome1 Nhận vật phẩm miễn phí
WC2022 Nhận vật phẩm miễn phí
Spring  Nhận 6 Water x10000, 6 Fungi x2500, 5 tăng tốc 5 phút, 1 March Recall và Random Relocate
New2022  Nhận 222 Kim cương, 2000 điểm Snail Civil, 500 điểm kinh nghiệm Snail, March Recall, Tăng tốc độ huấn luyện 5 phút và Random Relocate
ant777  Nhận 200 kim cương, 500 điểm Snail Civil, 10 điểm kinh nghiệm Snail, March Recall, Tăng tốc độ huấn luyện 5 phút và Random Relocate
LOVE214  Nhận 6 Water x10000, 6 Fungi x2500, 5 tăng tốc 5 phút, 1 March Recall và Random Relocate

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Ant Legion

Ở dưới đây, là các bước nhập Giftcode game Ant Legion mà mọi người nên thực hiện theo.

Bước 1: Mở Ant Legion trên thiết bị và chạm vào nút More nằm ở góc dưới bên phải màn hình > Sau đó nhấp vào nút Settings.

Tham khảo: Nhập mã Giftcode Free Fire 2023 mới nhất tháng 8/2023

Bước 2: Sau khi cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào Box.

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code Ant Legion vào ô > Nhấn Claim để xác nhận quá trình nhập code, cuối cùng mọi người đã có thể nhận các quà tặng hỗ trợ rồi nhé.

Hy vọng rằng, những ai đang chơi game Ant Legion có thể tham khảo được các chia sẻ cách nhập Giftcode của ThaoCode để nhận được các hỗ trợ từ nhà phát hành game nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.