Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Army Control Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Army Control Simulator mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code game siêu nhanh để nhận nhiều tiền thưởng, vật phẩm giá trị và hấp dẫn nhất trong game.

Một tựa game khá đơn giản, nhưng lại khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ mang tên Army Control Simulator là một tựa game mobile trên Roblox đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía anh em game thủ trong nước. Với lối chơi đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi người chơi phải tư duy thật tốt cùng với đó là sử dụng các code Army Control Simulator miễn phí mà mọi người sẽ được nhận để mang về các vật phẩm có giá trị nhất.

Để nhận thêm vàng, tài nguyên trong game Army Control Simulator thì các bạn hãy tham khảo ngay các bước nhập code vào game mà ThaoCode chia sẻ cho anh em game thủ ngay bài viết này.

Danh sách code Army Control Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE
Còn hoạt động Sorry
Còn hoạt động T3T3T3
Còn hoạt động Phantom Soon
Còn hoạt động O_O
Còn hoạt động Duriel
Còn hoạt động Mercury
Còn hoạt động Cool Club
Còn hoạt động Lucky Sword
Còn hoạt động Cool Club
Còn hoạt động Awesome Sauce
Còn hoạt động Elves
Còn hoạt động Release

Các bước nhập code Army Control Simulator

Bước 1: Vào kho game Roblox, hãy tìm và mở game Army Control Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Treasure Hunt Simulator nhận quà tặng miễn phí

code army control simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, việc của các bạn cần làm là đi theo hướng chỉ dẫn của dấu mũi tên.

code army control simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, hoàn tất các nhiệm vụ mà game Army Control Simulator yêu cầu > Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes màu xanh.

code army control simulator 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Army Control Simulator vào ô > Nhấn Submit.

code army control simulator 4 jpg

Bước 6: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới là các bạn đã đổi code game Army Control Simulator thành công rồi nhé.

code army control simulator 5 jpg

Với hướng dẫn nhập code Army Control Simulator ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được nhiều vàng, vật dụng có giá trị nhất khi chơi game tựa game này. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.