Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Bách Kiếm Dạ Hành SohaGame mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Bách Kiếm Dạ Hành mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn đổi code để thu về các phần thưởng ngẫu nhiên, hoàn toàn miễn phí và có giá trị trong game.

Bách Kiếm Dạ Hành tựa game nhập vai trên SohaGame, được thiết kế với nền đồ họa 3D cực kỳ đặc sắc, tái hiện một thế giới kiếm hiệp sinh động và hệ thống môn phái vô cùng đa dạng cho mọi người chơi lựa chọn. Ngoài những nhiệm vụ hàng ngày, các hoạt động để tìm những vật phẩm, vàng trong game thì các code Bách Kiếm Dạ Hành miễn phí được gửi tặng cho người chơi là thứ mà mọi anh em game thủ cần chú ý.

Thông qua bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho anh em game thủ các cách nhập code Bách Kiếm Dạ Hành vào game để nhận được những quà tặng có giá trị trong game nhé.

Code Bách Kiếm Dạ Hành là gì?

Code Bách Kiếm Dạ Hành là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành SohaGame gửi tặng khi mọi người tham gia vào game. Các mã quà tặng đó, bao gồm các chữ, số ghép lại với nhau đính kèm những vật phẩm vô cùng giá trị trong game.

Xem thêm: Các bước nhập code Code Đại Tần Chiến Quốc để nhận quà tặng

Mọi mã code game Bách Kiếm Dạ Hành, đều có thời gian sử dụng nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp code Bách Kiếm Dạ Hành mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Bách Kiếm Dạ Hành nhận quà tặng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản Bách Kiếm Dạ Hành vào.

code bach kiem da hanh 1 jpg

Bước 2: Tìm đến mục Giftcode.

code bach kiem da hanh 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code bach kiem da hanh 3 jpg

Bước 4: Sau khi, nhận được thông báo thành công thì hãy quay lại Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code bach kiem da hanh 4 jpg

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode muốn gửi đến mọi người hướng dẫn cách nhập code Bách Kiếm Dạ Hành nhằm hỗ trợ cho anh em tân thủ nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy theo dõi Website thường xuyên để nhận thêm các mã code game online, mobile khác nữa nhé.