Code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile
Code Game Mobile

Nhận Code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile mới nhất 2023 và cách nhập code

Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile một tựa game mobile, mà những Fan cuồng của dòng game nhập vai không thể nào bỏ qua được bởi những nét ấn tượng từ nền đồ họa, cốt truyện, lối tạo hình nhân vật, phong cách chơi… cực kỳ cuốn hút. Trong trò chơi này, có sự kiện đua Top xếp hạng tuần, tháng… với nhiều quà tặng hấp dẫn và chính vì điều này các mã code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile VIP sẽ mang đến nhiều vật phẩm có giá trị để hỗ trợ cho mọi người chơi.

Và cùng với ThaoCode, tham khảo qua bài viết bên dưới đây để nhận được những vật phẩm có giá trị nhất khi nhập mã Giftcode vào game Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile mà mọi người nên biết.

Code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile là gì?

Code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm hỗ trợ cho mọi người đang chơi tựa game này nhận các phần quà đính kèm. Với mỗi loại mã code khác nhau, sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau nên ngay khi có code mới thì các bạn nên dùng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Nhận Code Vương Quốc Ánh Sáng VIP miễn phí ngay hôm nay

Cùng với đó, các mã code trong game Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile sẽ được phát hành thông qua các sự kiện lớn trong game nên mọi người cần chú ý nhé.

Nhận code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Còn sử dụng được BXTK12
Còn sử dụng được BXTK888
Còn sử dụng được BXTK666

Hướng dẫn nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile nhận quà

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, mà mọi người sẽ thấy được ở giao diện chính trong game Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Mã kích hoạt > Sau đó, nhập những mã code vào ô và nhấn Nhận để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà trong game.

Bước 3: Quay lại Hòm thư, nếu mọi người nhận được thông báo thành công và Xác nhận các quà tặng chuyển về túi đồ để sử dụng nhé.

Qua bài viết ở trên, thì mọi người đang chơi tựa game này nên biết và nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile vào game để nhận về những quà tặng miễn phí. Và nhớ lưu lại Website ThaoCode, để nhận thêm nhiều mã code của các tựa game khác nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.