Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Full mã Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất tháng 06/2024 hôm nay

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code giúp anh em game thủ sở hữu ngay các vật phẩm có giá trị và hấp dẫn khi chơi game.

Bạch Xà Tiên Kiếp một tựa game nhập vai Tiên Hiệp, khi mà người chơi sẽ hóa thân vào một trong những lớp nhân vật là Ma, Yêu, Tiên và Vu để tiến hành công cuộc tu tiên của mình nhằm đạt đến cảnh giới cao nhất. Cùng với đó, công việc báo thù và giải quyết các ân oán cá nhân của người chơi sẽ được hỗ trợ bằng các code Bạch Xà Tiên Kiếp miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng.

Và các chia sẻ của ThaoCode ở bên dưới, sẽ giúp mọi người biết được cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp ngay trong game để hỗ trợ cho các bạn nhận những vật phẩm có giá trị trong quá trình chơi game.

Full mã code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE
Còn sử dụng được BXTK12
Còn sử dụng được BXTK888
Còn sử dụng được BXTK666

Hướng dẫn cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp

Bước 1: Trong giao diện chính của game Bạch Xà Tiên Kiếp, mọi người nhấn vào mục Phúc lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code AFK Dungeon trên Android, iOs

code bach xa tien kiep 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Mã kích hoạt, sau đó điền mã code Bạch Xà Tiên Kiếp vào ô trống và nhấn Nhận.

code bach xa tien kiep 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hộp thư.

Tham khảo: Nhận Vip Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 06/2024

code bach xa tien kiep 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào thư chưa đọcnhấn nhận nhanh là nhận quà thành công.

code bach xa tien kiep 4 jpg

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là toàn bộ những bước nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp trong game để hỗ trợ cho người chơi nhận quà tặng. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.