Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Banana Eats mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Banana Eats mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn anh em đổi code siêu nhanh để nhận ngay quà tặng hấp dẫn và giá trị mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

Banana Eats là trò chơi trên Roblox, một tựa game mới xuất hiện những lại thu hút được một lượng lớn Fan yêu thích và muốn chinh phục những điều mới mẻ trong trò chơi này. Với lối chơi, phong cách mới lạ của trò chơi khiến cho nhiều người bó tay trước những màn chơi khó nên việc dùng các mã code Banana Eats mà nhà game gửi tặng là điều tất cả các bạn cần phải làm.

Tham khảo bài viết bên dưới của ThaoCode, để nhận ngay các hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game Banana Eats để nhận về nhiều vật phẩm hỗ trợ nhất có thể.

Danh sách code Banana Eats mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Qùa tặng
Mới SUMMER 250 Coins

Code Banana Eats hết hạn

Hết hạn 400MILLION Sinister Gold Skin
Hết hạn HAPPYHOLIDAYS Banana Skin
Hết hạn FREECOINS Free Coins
Hết hạn HAPPYBIRTHDAY Birthday Banana Skin
Hết hạn 300MILLION Banana skin

Hướng dẫn cách nhập code Banana Eats

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Banana Eats.

Xem thêm: Các bước nhập Code One Piece Millennium 3 nhận quà tặng

code banana eats 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code banana eats 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code Banana Eats vào ô và nhấn Redeem.

code banana eats 3 jpg

Bước 4: Kế đến, nếu có thông báo như hình bên dưới là các bạn đã đổi code thành công rồi nhé.

code banana eats 4 jpg

Thông qua bài viết trên, thì những ai muốn nhận quà tặng và vật phẩm hỗ trợ khi chơi game Banana Eats có thể tham khảo những hướng dẫn mà ThaoCode gửi đến mọi người. Đồng thời, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi mình update nhé.