code Base Battles
Roblox

Code Base Battles mới nhất 2023, Cách nhập Giftcode

Base Battles tựa game thuộc Roblox, mà ở đó mọi người sẽ hóa thân thành 1 tay súng cừ khôi để chiến đấu với kẻ thù với nhiều sự hỗ trợ khác nhau trong game. Một trong những số đó, là các mã code Base Battles miễn phí mà Roblox gửi tặng cung cấp xe, máy bay cho người chơi.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode game Base Battles một cách chi tiết để mọi người áp dụng theo.

Tổng hợp code Base Battles mới nhất 2023

Những mã code bên dưới đây, vừa được mình update mới nhất 2023 trong hôm nay để các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong game Base Battles.

Xem thêm: Cách nhập Code Anime Clash Simulator nhận quà tặng

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 100KLIKES 15,000 Tokens

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Base Battles

Khi đã chọn cho mình một mã code, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode trong game Base Battles như hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Base Battles.

Tham khảo: Update Giftcode King Legacy 2023

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Codes.

Bước 3: Nhập mã Giftcode ở trên vào ô > Nhấn Redeem để hoàn tất.

Qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode game Base Battles một cách chi tiết để mọi người thực hiện theo. Trong quá trình làm theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.