Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Base Battles mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Base Battles mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code nhanh chóng để giúp người chơi nhận được nhiều phần quà có giá trị từ nhà phát hành game Roblox.

Base Battles tựa game thuộc Roblox, mà ở đó mọi người sẽ hóa thân thành 1 tay súng cừ khôi để chiến đấu với kẻ thù với nhiều sự hỗ trợ khác nhau trong game. Một trong những số đó, là các mã code Base Battles miễn phí mà Roblox gửi tặng cung cấp xe, máy bay cho người chơi.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode game Base Battles một cách chi tiết để mọi người áp dụng theo.

Tổng hợp code Base Battles mới nhất tháng 06/2024

Những mã code bên dưới đây, vừa được mình update mới nhất tháng 06/2024 trong hôm nay để các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong game Base Battles.

Xem thêm: Cách nhập Code Anime Clash Simulator nhận quà tặng

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 100KLIKES 15,000 Tokens

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Base Battles

Khi đã chọn cho mình một mã code, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode trong game Base Battles như hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Base Battles.

Tham khảo: Update Giftcode King Legacy 2024

code base battles 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Codes.

code base battles 2 jpg

Bước 3: Nhập mã Giftcode ở trên vào ô > Nhấn Redeem để hoàn tất.

code base battles 3 jpg

Qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode game Base Battles một cách chi tiết để mọi người thực hiện theo. Trong quá trình làm theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.