Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Biệt Đội 3Q Mobile Gosu mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Biệt Đội 3Q miễn phí, hướng dẫn nhập code, đổi code nhận nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Biệt Đội 3Q Mobile là một tựa game mobile, áp dụng theo lối chơi đấu tướng kiểu turn-base màn hình ngang đang là xu thế của biết bao tựa game và đạt được thành công ngoài sự mong đợi của nhà phát hành game. Với hơn 100 tướng, được Chibi hóa, kết hợp với bộ kỹ năng vô cùng sắc xảo là điểm nhấn của game và sự quan tâm từ phía nhà phát hành Gosu khi gửi tặng Code Biệt Đội 3Q VIP miễn phí cho người chơi để nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game.

Cùng với ThaoCode, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những bước để nhập code trong game Biệt Đội 3Q nhận về các vật phẩm hỗ trợ trong game để giúp cho anh em tân thủ trải nghiệm game tốt hơn.

Code Biệt Đội 3Q là gì?

Code Biệt Đội 3Q là mã quà tặng, mà mọi người chơi có thể nhận được hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành game Gosu gửi tặng cho mọi người khi vào chơi game. Các bạn, có thể nhận ngay tại bài viết này, trang chủ của nhà game, hoặc thông qua danh mục Giftcode game Mobile trên Website của ThaoCode.

Xem thêm: Code Hải Trình Huyền Thoại VIP cho tân thủ

Những mã code của game Biệt Đội 3Q, sẽ có thời hạn sử dụng theo thời gian diễn ra sự kiện hoặc theo quy định của từng loại mã code do nhà phát hành game tạo ra.

Nhận code Biệt Đội 3Q miễn phí

Tình trạng Code
Mới BIETDOI3Q2021
Mới VIETNAM
Mới CUNGNHAU
Mới CHUNGTAY
Mới DANHBAY
Mới COVID19

Các bước nhập code vào game Biệt Đội 3Q

Bước 1: Trong giao diện chính của game Biệt Đội 3Q, thì mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật mà mình đang chơi.

code biet doi 3q 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Đổi gói quà.

code biet doi 3q 2 jpg

Bước 3: Nhập những mã code vào và nhấn Nhận.

code biet doi 3q 3 jpg

Bước 4: Khi mọi người, nhận được các phần thưởng hiển thị như hình bên dưới là các bạn đã đổi code thành công trong game Biệt Đội 3Q rồi nhé.

code biet doi 3q 4 jpg

Qua các bước nhận, nhập code trong game Biệt Đội 3QThaoCode đã chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Biệt Đội 3Q để mọi người cùng biết và nhận quà miễn phí.