Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Boss Brawl mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Boss Brawl mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code, đổi code lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị mà bất kì người chơi nào cũng muốn sở hữu.

Boss Brawl là tựa game mới trên Roblox, mang một màu sắc, phong cách chơi và ối tạo hình nhân vật vô cùng ấn tượng mà chúng ta không thể nhầm lẫn với bất kỳ trò chơi nào trước đây. Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm, những màn chơi khó khăn thì nhà phát hành game sẽ hỗ trợ những mã code Boss Brawl miễn phí giúp anh em game thủ nhận các vật phẩm có giá trị trong game.

Bên cạnh đó thì, ThaoCode cũng sẽ cập nhật các bước nhập code game Boss Brawl một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Danh sách mã code Boss Brawl mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo ngay các mã code game Boss Brawl mới nhất tháng 06/2024, mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong game được cập nhật ngay bên dưới.

Xem thêm: Cách nhập Code The Maze Runner nhận quà tặng

Tình trạng Code Quà
Hết hạn SNOWY XMAS TITLE
Hết hạn 8MILLION x2 GEM
Hết hạn PETUPDATE 2,500 GEMS

Code Boss Brawl cũ

Hết hạn GEMBOOST x2 GEM BOOST
Hết hạn 7MILLION 700 GEMS
Hết hạn 6KLIKES Súng Khoai tây
Hết hạn RELEASE 500 xu
Hết hạn MembersOnly (Chỉ dành cho các thành viên trong group) 15 phút tăng xu

Hướng dẫn cách nhập code game Boss Brawl

Khi chơi game Boss Brawl, cũng như chưa bao giờ nhập code thì các bạn hãy tham khảo ngay các chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Trên Roblox, hãy tìm kiếm và nhấn vào game Boss Brawl.

Tham khảo: Các bước nhập Code Genshin Impact 2024 chi tiết

code boss brawl 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code boss brawl 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code game Boss Brawl vào và nhấn Redeem.

code boss brawl 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người có thể nhận các quà tặng rồi nhé.

code boss brawl 4 jpg

Qua bài viết này, các bạn đã biết được nhiều code game và thực hiện theo 4 bước nhập mã code game Boss Brawl như trên một cách dễ dàng phải không nào, trường hợp mà có báo lỗi thì vui lòng thông báo cho ThaoCode vào phần comment ở bên dưới nhé.