Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Box Simulator mới nhất tháng 04/2024, Hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Box Simulator mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn cách nhập code game chi tiết nhất để nhận về đá quý và nhiều quà tặng, vật phẩm giá trị khác.

Với phong cách chơi mới lạ, Box Simulator trên Roblox đang là tựa game được rất nhiều anh em game thủ yêu thích, mến mộ và số lượt đăng ký vào game cực kỳ nhiều. Với hệ thống nhân vật chibi đáng yêu, cốt truyện trong game vô cùng cuốn hút và quan trọng hơn hết là sự quan tâm từ nhà phát hành game khi cung cấp nhiều mã code Box Simulator miễn phí để hỗ trợ người chơi.

Với các chia sẻ bên dưới đây, ThaoCode sẽ giúp mọi người biết được cách nhập code game Box Simulator để nhận về Gems nhiều nhất có thể nhé.

Full mã code Box Simulator mới nhất tháng 04/2024

Tham khảo ngay, sử dụng các code Box Simulator mới nhất tháng 04/2024 vừa được update ở bên dưới để nhận được các vật phẩm hỗ trợ nhiều nhất nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Titan Warfare để mọi người tham khảo

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 5klike 5,000 gems!
Mới Update2 2,000 gems!

Hướng dẫn cách nhập code game Box Simulator

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Box Simulator.

Tham khảo: Full Blox Fruit Codes mới nhất tháng 04/2024

code box simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà.

code box simulator 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập mã code game Box Simulator và nhấn Redeem để hoàn tất.

code box simulator 3 jpg

Thông qua bài viết trên, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Box Simulator một cách chi tiết nhất để mọi người có thể tham khảo. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment thông báo cho ThaoCode ngay nhé.