Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Boxing Beta mới nhất và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Full mã code Boxing Beta mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi ngay các quà tặng có giá trị trong tựa game này mà mọi người không nên bỏ qua.

Code Boxing Beta mới nhất đã được update, nhằm hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào tựa game cực kỳ hấp dẫn này để đổi được các vật phẩm miễn phí để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình ở trong game.

Boxing Beta là một tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ vào vai của một võ sỹ quyền anh chuyên nghiệp, tham gia vào những trận đấu căng thẳng, nảy lửa và đối đầu với những tay đấm chuyên nghiệp.

Và nếu là một tân thủ, thì các hướng dẫn cách nhập code Boxing BetaThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây sẽ rất hữu ích cho mọi người đấy nhé.

Full mã code Boxing Beta mới nhất

Sử dụng các mã code Boxing Beta, để đổi ngay các quà tặng có giá trị trong tựa game này mà mọi người không nên bỏ qua.

Xem thêm: Nhập Code Blox Fruit Update mới nhất

  • combatupdate
  • SUMMER450

Hướng dẫn cách nhập code Boxing Beta

Để nhập code Boxing Beta, thì điều mà các bạn chỉ cần làm là thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Khởi động game Boxing Beta, sau đó nhấn vào mục Code như hình bên dưới.

code boxing beta 1 jpg

Bước 2: Sau đó, sao chép các mã code Boxing Beta ở phía trên và dán vào ô trống > Nhấn Redeem để hoàn tất.

code boxing beta 2 jpg

Khi có thông báo nhập code thành công, thì các quà tặng sẽ được chuyển về túi đồ trong game Boxing Beta.

Qua bài viết của ThaoCode vừa chia sẻ, với các bước nhập code Boxing Beta đơn giản là mọi người đã có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này. Và hy vọng rằng, anh em game thủ có thể đua Top hiệu quả với những vật phẩm mà mình nhận được nhé.