Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất tháng 04/2024, cách nhập code dễ dàng giúp bạn đổi trực tiếp quà tặng có giá trị và hấp dẫn.

Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin một tựa game nhập vai, mà mọi người có thể chơi trên điện thoại mobile với những pha hành động, những chiêu thức và bộ kỹ năng của nhân vật như tôn ngộ không. Chinh phục các ải Boss khủng nhất, đối đầu với kẻ địch cực kỳ mạnh và nhận được code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin hỗ trợ từ nhà phát hành game để trở nên mạnh hơn.

Trong bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người thực hiện các bước nhập code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin để nhận quà tặng miễn phí trong game.

Danh sách Code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng code CODE
Mới moon2021 (Hạn sử dụng đến: 20/10)
Mới CT999
Mới 43994399
Mới CT000
Mới CT111
Mới CT666
Mới CT888

Hướng dẫn nhập code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin

Bước 1: Khi chơi game Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin, thì mọi người cần chơi đến Level 40 > Sau đó, nhấn vào mục Phúc lợi trong giao diện chính của game.

Xem thêm: Cách nhập Code Đại Hiệp Truyện Vip mới nhất tháng 04/2024 trong game

code chien than thuc tinh crasher origin 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn Đổi gói quà.

code chien than thuc tinh crasher origin 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin vào ô và nhấn Nhận lĩnh thưởng.

code chien than thuc tinh crasher origin 3 jpg

Bước 4: Khi nhập code thành công, thì các bạn sẽ nhận được quà tặng ngay nhé.

code chien than thuc tinh crasher origin 4 jpg

Với bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Chiến Thần Thức Tỉnh – Crasher: Origin trong game để giúp mọi người nhận quà tặng rồi nhé. Nếu các bạn, muốn nhận các Vip code mới thì nên lưu lại bài viết này và nhận ngay khi mình cập nhật.