Code Chiến Tướng Tam Quốc
Code Game Mobile

Code Chiến Tướng Tam Quốc Vip mới nhất 2023 và cách nhập mã Code

Chiến Tướng Tam Quốc một tựa game chiến thuật, nhưng nó sẽ khiến cho mọi người chơi bận rộn suốt ngày bởi những chế độ chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính và chưa từng có trong các trò chơi khác trước đây. Người chơi, sẽ chọn 1 trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, chiêu binh, mãi tướng, huấn luyện, xếp đội hình… và tận dụng tốt các phần quà tặng có trong các mã code Chiến Tướng Tam Quốc VIP miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Và nếu các bạn đang quan tâm, tìm kiếm cách đổi code trong game Chiến Tướng Tam Quốc như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của ThaoCode liền đi nhé.

Code Chiến Tướng Tam Quốc là gì?

Code Chiến Tướng Tam Quốc là mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi đến cho mọi người chơi hoàn toàn miễn phí khi các bạn tham gia vào chơi game. Có rất nhiều loại mã code, với những phần quà đi kèm khác nhau cho mọi người lựa chọn theo đúng mục đích của mình.

Xem thêm: Code Ngự Hồn Sư VIP mới nhất 2023 cho tân thủ

Khi sử dụng, đổi code thì mọi người nên chọn các loại mã code còn hạn sử dụng để nhận quà tặng có đi kèm theo vì mọi loại code đều có hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Các mã code Chiến Tướng Tam Quốc mới nhất 2023

  • TRIEUVANRED
  • QUANVUVIP
  • X0VR1VAHXF
  • LX6RE9OG0L
  • ZTB2MYFUK6
  • 5SSBF25CH9
  • 7HA84GNZD6

Cách nhập code vào game Chiến Tướng Tam Quốc

Bước 1: Trong giao diện chính của game Chiến Tướng Tam Quốc, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Nhập Giftcode.

Bước 4: Nhấn Xác nhận, để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Chiến Tướng Tam Quốc vào game để nhận được các quà tặng miễn phí trong trò chơi này rồi nhé. Cùng với đó, hãy theo dõi Website ThaoCode để nhận nhanh các code mới ngay khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.