Code Chiến Vương Tam Quốc
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Chiến Vương Tam Quốc mới nhất tháng 8/2023

Chiến Vương Tam Quốc là tựa game mobile, hướng người chơi đến với lối chơi SLG nguyên bản dành cho những tín đồ yêu thích các tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc làm hướng đi chủ đạo của game. Người chơi sẽ thể hiện khả năng tư duy chiến lược, phân tích và đưa ra đội hình thích hợp khi tấn công đối thủ hay tổ chức phòng thủ cùng với sự giúp đỡ từ những mã code Chiến Vương Tam Quốc VIP miễn phí mà nhà game phát tặng.

Cùng với Website ThaoCode, đi tìm hiểu các bước nhập mã Giftcode vào trong game Chiến Vương Tam Quốc để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận các quà tặng miễn phí dành cho những ai khi tham gia vào trong tựa game này.

Code Chiến Vương Tam Quốc là gì?

Code Chiến Vương Tam Quốc là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tham gia vào game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí để có thể sở hữu cho mình những vật phẩm hỗ trợ từ nhà phát hành game. Việc nhập code vào game, thì mọi người có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới để có thể nhận được các quà tặng đính kèm trong các mã code.

Xem thêm: Nhập Code Tuyệt Thế Vô Song Mobile VIP cho tân thủ

Các mã code, sẽ được phát hành thông qua các sự kiện, dịp sinh nhật lớn của game và sẽ được thông báo tới ngay cho người chơi khi có phát hành code mới.

Các code Chiến Vương Tam Quốc mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới BAC10M 10.000.000 Bạc, 10 Miếng Thịt Bò
Mới XinLoiChuaCong Quà ngẫu nhiên

Hướng dẫn nhập code Chiến Vương Tam Quốc nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính của game Chiến Vương Tam Quốc, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Thêm.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Thiết lập.

Bước 3: Bây giờ, nhấn tiếp vào Đổi quà.

Bước 4: Các bạn nhập mã code và nhấn Xác nhận. Lập tức quà sẽ được gửi vào Thư.

Bước 5: Sau khi nhập code xong, mọi người hãy quay lại Thư trong game để kiểm tra quà tặng nhé.

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code Chiến Vương Tam Quốc nhận quà tặng trong game hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Những ai đang có nhu cầu, muốn nhận về các quà tặng hỗ trợ khi chơi game Chiến Vương Tam Quốc thì hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.