Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Những Code Cổ Long Kiếm mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Cổ Long Kiếm mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code giúp mọi người nhận được những phần thưởng hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn nhất trong game.

Cổ Long Kiếm một tựa game nhập vai, tu tiên có nền đồ họa và lối tạo hình nhân vật cực kỳ ấn tượng mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể nào bỏ qua được. Hóa thân vào nhân vật Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư với các bộ kỹ năng riêng biệt người chơi sẽ thể hiện khả năng chiến đấu siêu việt của mình nhờ sự giúp sức của các Code Cổ Long Kiếm mà nhà game gửi tặng.

Mọi người sẽ nhận được: phúc lợi Free Vip 20 nhận ngay khi đăng nhập, cày cấp mở khoá đến 10 triệu đồng cùng 3000 Đan, Kỵ, Sủng… khi nhập code vào game Cổ Long Kiếm như ThaoCode chia sẻ ở bên dưới bài viết này.

Code Cổ Long Kiếm là gì?

Code Cổ Long Kiếm là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi trò chơi này sẽ được nhà phát hành game gửi tặng đến hoàn toàn miễn phí. Mỗi mã code, sẽ có một số lượng vật phẩm tặng kèm khác nhau nên mọi người cần chọn các loại code phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Mã Code Liên Quân Mobile Vip miễn phí

Các mã Giftcode của game Cổ Long Kiếm, đều có thời hạn sử dụng được quy định bởi chính nhà phát hành game nên ngay khi có code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà tặng.

Nhận Code Cổ Long Kiếm mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Mới CAPVON
Mới TULUYEN
Mới FREEV20
Mới CHITON

Hướng dẫn nhập Code Cổ Long Kiếm nhận vật phẩm

Bước 1: Ngay giao diện chính của game Cổ Long Kiếm, mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code co long kiem 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Đổi quà.

code co long kiem 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi, để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code co long kiem 3 jpg

Nếu ở bước này, mọi người nhận được thông báo đổi Code thành công thì các bạn hãy quay lại Thư trong game để nhận quà tặng nhé.

Qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người các cách để nhập mã Code Cổ Long Kiếm vào game như thế nào để có thể nhận được các quà tặng rồi nhé. Cùng với đó, theo dõi thường xuyên ThaoCode để cập nhật nhanh nhất các mã code mới nhất tháng 06/2024 của các tựa game hiện nay nhé.