Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Coins Hero Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Coins Hero Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code game một cách chi tiết nhất giúp anh em game thủ nhận được nhiều quà tặng giá trị cao.

Coins Hero Simulator một Mode thú vị trên Roblox, mà mình nghĩ rằng nó sẽ hỗ trợ cho mọi người có những phút giây thư giãn đầy thú vị và không kém phần kịch tính cho mọi người khi chơi trò chơi này. Được đánh giá khá cao trong những ngày đầu ra mắt, với phong cách chơi mới lạ và hơn hết là sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các code Coins Hero Simulator miễn phí gửi tặng cho mọi người chơi.

Trong bài viết ở bên dưới đây, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Coins Hero Simulator vào game để nhận kim cương miễn phí cho tân thủ.

Tổng hợp code Coins Hero Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã code Quà tặng
Còn sử dụng được 10Million 10.000k Kim cương
Còn sử dụng được 5kCash 5.000 Gems

Hướng dẫn nhập code Coins Hero Simulator

Bước 1: Sau khi mở Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và nhấn vào game Coins Hero Simulator.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Texting Simulator nhận quà tặng

code coins hero simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code coins hero simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Coins Hero Simulator vào ô và nhấn vào dấu mũi tên màu xanh.

code coins hero simulator 3 jpg

Bước 4: Nhấn Claim để hoàn tất quá trình nhập code vào game Coins Hero Simulator nhận kim cương miễn phí.

code coins hero simulator 4 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Coins Hero Simulator nhận kim cương miễn phí cho anh em game thủ. Và nếu thấy hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Coins Hero Simulator nữa nhé.