Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Cực Loạn 3Q mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Cực Loạn 3Q mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Cực Loạn 3Q một cách dễ dàng.

Cực Loạn 3Q tựa game mobile, với lối chơi đấu thẻ tướng cực kỳ chất trên nền đồ họa 2D mà mình nghĩ rằng nó sẽ là trò chơi mà các bạn sử dụng để giải trí cực kỳ thích hợp. Vớ lối thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ trong cách chơi… cùng với đó nhiều mã code Cực Loạn 3Q Vip hỗ trợ cho người chơi cực kỳ hấp dẫn mà đặc biệt là các tân thủ.

Bên cạnh đó, ThaoCode chia sẻ thêm cách nhập Giftcode Cực Loạn 3Q ngay trong game một cách chi tiết để mọi người cùng tham khảo và thực hiện theo nhé.

Tổng hợp code Cực Loạn 3Q mới nhất tháng 05/2024

Ở dưới đây, là những mã code game mới nhất tháng 05/2024 mà mọi người đang chơi Cực Loạn 3Q có thể dùng để nhận quà tặng được nhé.

Xem thêm: Full mã Coupon Play Together mới nhất tháng 05/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Cực Loạn 3Q

Khi đã có các mã code, thì mọi người hay thực hiện các bước nhập Giftcode trong game Cực Loạn 3Q như mình chia sẻ ở dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính game Cực Loạn 3Q, mọi người nhấn vào Cài đặt.

Tham khảo: Những mã code FF vĩnh viễn cho tân thủ

code cuc loan 3q 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode > Nhập mã code game Cực Loạn 3Q > Nhấn Đổi.

code cuc loan 3q 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, quay lại Thư trong game để nhận quà tặng nhé.

code cuc loan 3q 3 jpg

Trong bài viết ở trên, những bước nhập Giftcode Cực Loạn 3Q mà ThaoCode chia sẻ hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người nhận được các quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để cập nhật thêm nhiều code mới nữa nhé.