Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile
Code Game Mobile

Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile mới nhất 2023 và cách nhập Code

Cửu Mộng Tiên Vực Mobile một tựa game nhập vai MMORPG, được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ một người chơi nào yêu thích tựa game tiên hiệp thì cũng không thể nào bỏ qua được. Trong game, người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ cá nhân, nhiệm vụ bang hội, phụ bản tinh anh… qua sự hỗ trợ của những vật phẩm có trong các code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile mà nhà game gửi tặng.

Cùng với ThaoCode, tham khảo các bước nhập code game Cửu Mộng Tiên Vực Mobile để nhận quà tặng trong game một cách dễ dàng nhất nhé.

Nhận Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile Vip miễn phí

Tình trạng CODE
Mới CUUMONG999
Mới CUUMONGVIP
Mới TANTHU999
Mới HOANGKIM999
Mới NHAMDAN2022

Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile là gì?

Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile là một dãy mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được miễn phí khi tham gia tải game, tạo tài khoản và chơi game. Những mã code này, hoàn toàn không hề trùng lặp lẫn nhau và được cấp mới khi có các sự kiện lớn, chào đón tân thủ, quà tặng sinh nhật…

Xem thêm: Giftcode Liên Quân hôm nay mới nhất 2023

Khi mọi người, tiến hành đổi code trong game Cửu Mộng Tiên Vực Mobile sẽ nhận được các phần thưởng là những vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game và đua Top xếp hạng của các bạn.

Cách nhập Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile nhận quà

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi, ngay giao diện chính trong game Cửu Mộng Tiên Vực Mobile.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Cài đặt trong game > Chọn tiếp, Đổi quà.

Bước 3: Nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi.

Nếu nhận được thông báo thành công, khi mọi người thực hiện xong bước này là các bạn có thể nhận quà tặng qua hòm Thư trong game rồi nhé.

Trong bài hướng dẫn ở trên, thì ThaoCode đã gửi đến cho mọi người những cách nhận, nhập code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile vào game để có thể mang về những quà tặng miễn phí rồi nhé. Và những Giftcode mới của tựa game này, mình sẽ update mới liên tục nên các bạn hãy lưu lại bài viết này để nhận sớm nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.