Code Cửu Vĩ Đại Chiến
Code Game Mobile

Tổng hợp mã Code Cửu Vĩ Đại Chiến mới nhất 2023

Cửu Vĩ Đại ChiếnNinja Truyền Thuyết là một tựa game đấu tướng, được nhà phát hành ACE Game gửi đến cho anh em game thủ chơi trên mobile với cơ chế màn hình dọc. Sáng tác trên tựa game AFK Arena, với bộ nhân vật được lấy từ bộ truyện anime/manga Naruto nổi tiếng với những tình tiết trong game cực kỳ hấp dẫn và hơn hết các mã code Cửu Vĩ Đại Chiến Vip miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng cho anh em game thủ.

Tham khảo bài viết của ThaoCode ở bên dưới, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Giftcode game Cửu Vĩ Đại Chiến để nhận nhiều quà tặng nhất.

Tổng hợp các mã code Cửu Vĩ Đại Chiến mới nhất 2023

Tham khảo ngay các mã code game Cửu Vĩ Đại Chiến bên dưới, để nhận ngay các vật phẩm, quà tặng hỗ trợ trong game nhằm đua Top xếp hạng với những người chơi khác một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nhập Giftcode Liên Quân Mobile nhận quân huy mới nhất 2023

  • NARUTO777
  • SASUKE777
  • SAKURA777
  • CUUVI999
  • CUUVIDAICHIENMOMO

Hướng dẫn nhập code Cửu Vĩ Đại Chiến

Bước 1: Trong giao diện chính của game Cửu Vĩ Đại Chiến, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode > Nhập mã code Cửu Vĩ Đại Chiến vào ô và chọn Đổi.

Bước 3: Sau đó, nếu nhận được thông báo thành công. Thì mọi người, hãy quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Code Cửu Vĩ Đại Chiến là gì?

Code Cửu Vĩ Đại Chiến là mã quà tặng, được phát hành do chính NPH ACE Game để gửi đến cho mọi người khi tham gia vào chơi game Cửu Vĩ Đại Chiến. Khi sử dụng các mã Giftcode này, mọi người sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng trong game Cửu Vĩ Đại Chiến.

Tham khảo: Cách nhập Code Super Kage New Generation nhận quà tặng

Thời hạn sử dụng các mã code game Cửu Vĩ Đại Chiến, phụ thuộc vào quy định từ nhà phát hành game và thời giản diễn ra sự kiện phát hành mã code đó.

Tôi nhận được gì trong code Cửu Vĩ Đại Chiến?

Các quà tặng trong các mã code game Cửu Vĩ Đại Chiến, sẽ chứa những vật phẩm, vật dụng hỗ trợ cho mọi người trong suốt quá trình chơi game và có giá trị vĩnh viễn.

Các phần quà, sẽ hiển thị ngẫu nhiên và được quy định từ nhà phát hành game.

Khi nào có Giftcode Cửu Vĩ Đại Chiến mới?

Các Giftcode Cửu Vĩ Đại Chiến mới, sẽ được phát hành qua các sự kiện trong game, chào đón tân thủ, quà tặng sinh nhật người chơi… Và sẽ được thông báo qua Fanpage chính thức của NPH game Cửu Vĩ Đại Chiến.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập Giftcode trong game Cửu Vĩ Đại Chiến để gửi đến cho toàn bộ những ai đang chơi trò chơi này để tham khảo. Cùng với đó, nếu đã nhận được quà tặng thì mọi người hãy chia sẻ đến cho bạn bè của mình cùng chơi game Cửu Vĩ Đại Chiến biết đến với nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.