Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Đại Tây Du G4M mới nhất 04/2024, cách nhập code chi tiết

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Cùng Thaocode điểm qua các code Đại Tây Du G4M mới nhất 04/2024. Hướng dẫn game thủ nhập code Đại Tây Du G4M đúng cách để nhận được các vật phẩm có giá trị.

Bạn đang chơi game Đại Tây Du G4M và đang tìm kiếm những code mới nhất để nhận được những phần thưởng hấp dẫn? Bài viết này sẽ tổng hợp danh sách code Đại Tây Du G4M mới nhất 04/2024, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách nhập code để bạn có thể nhận được những phần thưởng đặc biệt.

Danh sách code Đại Tây Du G4M mới nhất 04/2024

Dưới đây là danh sách những code game Đại Tây Du G4M mới nhất 04/2024 mà người chơi có thể sử dụng để nhận quà:

Mã code

Phần Thưởng

Tình trạng

DAITAYDUTOP1

Tiền thưởng, các loại đan, thực thần, kiện thần, đại lực đan...

Mới nhất

DAITAYDU168

Tiền thưởng, các loại đan, thực thần, kiện thần, đại lực đan...

Mới nhất

DAITAYDUBETA

Phần thưởng ngẫu nhiên

còn hạn

DAITAYDU999

Tiền thưởng, các loại đan, thực thần, kiện thần, đại lực đan...

còn hạn

DAITAYDUG4M

Phần thưởng ngẫu nhiên

còn hạn

DAITAYDU777

Tiền thưởng, các loại đan, thực thần, kiện thần, đại lực đan...

còn hạn

Cách nhập code Đại Tây Du G4M

Để nhập Giftcode Đại Tây Du G4M và nhận được phần thưởng, anh em có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào game Đại Tây Du G4M —>Trò chuyện với NPC—>chọn mục Giftcode—> chọn đổi code—> Nhập mã code game Đại Tây Du G4M —> chọn ok—>nhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhập code game Đại Tây Du G4M trong game anh em có thể tham khảo:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game và trò chuyện với NPC

code dai tay du g4m 2 jpg

Hãy đăng nhập vào game để nhập code nhận quà ngay

Đầu tiên, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản game Đại Tây Du G4M của mình. Khi vào game, bạn sẽ thấy ngay NPC Lão Mã Hầu đứng gần mình. Để bắt đầu quá trình nhập code, chọn biểu tượng trò chuyện ở góc dưới bên phải để bắt đầu trò chuyện với NPC này.

  • Bước 2: Chọn mục "Giftcode"

code dai tay du g4m 3 jpg

Nhận chọn mục Giftcode như hình minh họa

Sau khi bắt đầu trò chuyện với Lão Mã Hầu, game thủ sẽ thấy một số tính năng xuất hiện, hãy chọn "Giftcode" trong các tính năng này.

  • Bước 3: Nhập mã code

code dai tay du g4m 4 jpg

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập lần lượt từng code Đại Tây Du G4M vào ô trống trong cửa sổ nhập code. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập chính xác và không có khoảng trắng thừa. Sau khi nhập code, nhấn OK để đổi code.

  • Bước 4: Quan sát thông báo

Sau khi nhập code, hãy quan sát phía bên phải màn hình. Nếu bạn thấy biểu tượng hộp quà sáng lên, điều này nghĩa là code mà bạn vừa nhập còn hiệu lực và bạn đã đổi code thành công.

  • Bước 5: Nhận quà

code dai tay du g4m 5 jpg

Sau khi nhập code thành công game thủ sẽ nhận được phần quà tương ứng

Để nhận phần thưởng từ việc đổi code, hãy chạm vào biểu tượng hộp quà phát sáng bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào tùy chọn "Nhận quà" để nhận phần thưởng tương ứng với code đã nhập.

Những lưu ý khi nhập code Đại Tây Du G4M

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp người chơi tránh các vấn đề khi nhập code Đại Tây Du G4M và đảm bảo các bạn nhận được các phần thưởng hấp dẫn mà không cần tốn tiền nạp thẻ.

  • Kiểm tra kỹ các ký tự chữ cái: Khi nhập code, hãy chắc chắn rằng bạn nhập đúng các ký tự chữ cái. Đôi khi, việc nhầm lẫn một ký tự nhỏ như "l" và "I" hoặc "o" và "0" có thể khiến mã code không hợp lệ.
  • Mã code chỉ sử dụng một lần: Mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần cho một tài khoản duy nhất. Nếu bạn đã nhập mã code trước đó, bạn sẽ không thể sử dụng lại mã đó trên cùng một tài khoản.
  • Hạn sử dụng của mã code: Hãy chú ý đến thời hạn sử dụng của mã code. Nếu mã code đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng mã đó nữa và không nhận được phần thưởng tương ứng.

Cách tìm thêm code Đại Tây Du G4M

Ngoài những mã code game Đại Tây Du G4M mà Thaocode đã chia sẻ phía trên anh em vẫn có thể chủ động tìm thêm mã code game bằng một số phương pháp như sau:

Theo dõi Fanpage Đại Tây Du

code dai tay du g4m 6 jpg

Fanpage chính thức của game Đại Tây Du

Fanpage Đại Tây Du thường chia sẻ các thông tin quan trọng về game, bao gồm các sự kiện, tin tức, cập nhật và chia sẻ mã code. Anh em nên like và nhấn theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội nhận mã code miễn phí. Nhà phát hành game Đại Tây Du thường tổ chức các sự kiện trên fanpage và phát mã code như phần thưởng cho người chơi khi sự tham gia và tương tác vào bài đăng của họ.

Làm nhiệm vụ trong game

Game Đại Tây Du thường có hệ thống nhiệm vụ và mục tiêu cho game thủ hoàn thành. Hãy chú ý và cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ này. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, người có thể được thưởng bằng các phần thưởng giá trị, bao gồm cả mã code. Hãy kiểm tra cẩn thận các phần thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ bởi đôi khi bạn sẽ nhận được mã code từ nhà phát hành đấy.

Tham gia group Đại Tây Du

code dai tay du g4m 7 jpg

Group chính thức của game Đại Tây Du

Khi tham gia group Đại Tây Du anh em có thể thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về các mã code miễn phí. Những người chơi khác thường chia sẻ các mã code mà họ tìm thấy hoặc nhận được trong quá trình chơi game. Nên thường xuyên kiểm tra và tham gia vào các thảo luận, vì có thể anh em sẽ tìm thấy mã code giá trị từ cộng đồng game thủ.

Theo dõi trang chủ chính thức của game

code dai tay du g4m 8 jpg

Thường xuyên theo dõi mục tin tức của trên trang chủ game

Game Đại Tây Du có một trang chủ chính thức trên internet. Trang này thường cung cấp và đăng tải các thông tin chính xác, chi tiết về game. Anh em nên theo dõi và kiểm tra trang chủ này thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về game, sự kiện đang diễn ra và mã code. Các thông báo về mã code thường được đăng tải ở phần” tin tức” trên trang chủ. Mọi người nên thường kiểm tra các phần "Thông báo" hoặc "tin tức" để không bỏ lỡ bất kỳ mã code nào được nhà phát hành game tung ra.

Một số các khác

Ngoài ra, các khách để kể trên thì anh em cũng có thể kiếm thêm mã code game mới bằng cách theo dõi kênh Youtube của các streamer, nhà phát triển game hoặc các nhóm cộng đồng liên quan đến Đại Tây Du. Thỉnh thoảng, họ có thể tổ chức các sự kiện, trò chơi, hoặc chia sẻ mã code như phần thưởng cho người hâm mộ và cộng đồng game thủ.

Thaocode.com hy vọng rằng những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn tìm thấy mã code Đại Tây Du G4M mới nhất và nhận các phần thưởng có giá trị để nâng cấp sức mạnh trong game. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo.