Kênh kết nối

Code danh tướng afk mới 02/2024 nhận ngay quà khủng khi nhập

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Khám phá list code danh tướng afk mới nhất 02/2024. Tìm hiểu hướng nhanh và hướng dẫn chi tiết về cách nhận code game đơn giản nhất cho tân thủ.

Bạn đang chơi game danh tướng afk và không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ việc nhập mã code danh tướng afk. Trong bài dưới đây, thaocode sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mã code game danh tướng afk mới nhất02/2024, cũng như hướng dẫn chi tiết về cách nhập mã code một cách đơn giản và nhanh chóng.

Code danh tướng afk là gì?

code danh tuong afk 1 jpg

Tìm hiểu về Danh Tướng AFK và code game

Danh Tướng AFK là một tựa game di động mới nhất trong thể loại game chiến thuật nhập vai thẻ tướng, được phát hành bởi Funtap. Game hội tụ tinh hoa của dòng game 3Q chiến thuật thẻ bài thời gian thực và đồ họa hiện đại. Với chế gameplay "cân não" và hệ thống lượt quay gacha tướng đa dạng danh Tướng AFK hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng giá cho người chơi yêu thích game mobile thẻ tướng chiến thuật.

Mã code danh tướng AFK là một chuỗi ký tự đặc biệt mà người chơi có thể nhập vào trong game để nhận được các phần quà giá trị. Các phần quà này có thể bao gồm nhân vật mới, trang bị, tài nguyên và nhiều phần thưởng khác, giúp người chơi tăng cường sức mạnh và có trải nghiệm chơi game thuận lợi hơn.

Mã code game danh tướng AFK là một cách để nhà phát hành game tri ân người chơi và tạo thêm sự hứng thú cho game thủ trong quá trình chơi.Anh em nên thường xuyên cập nhật thông tin về các mã code mới nhất và tận dụng chúng để có được những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Tổng hợp code danh tướng afk mới nhất 02/2024

Dưới đây là danh sách mã code game Danh Tướng AFK mới nhất mà Thao Đã thu thập từ trang fansite và các sự kiện được tổ chức bởi nhà phát hành Funtap. Anh em hãy lưu lại các mã này làm theo hướng dẫn trong phần tiếp theo để đổi mã và nhận được phần thưởng là Tướng Cam Và các mảnh ngọc hiếm trong game.

Code danh tướng afk dùng chung

Mã code dùng chung là các mã code mà game thủ nào cũng sử dụng được. Các mã này bao gồm:

 • danhtuongafk
 • vipcode1tr
 • lubo999
 • taothao888
 • dieuthuyen6868

Code danh tướng afk cho tân thủ

Ngoài các mã code dùng chung nhà phát hành game danh tướng AFK còn cung cấp cho người chơi mã code chỉ dành riêng cho tân thủ:

 • tanthu

Cách nhập code danh tướng afk đơn giản & nhanh chóng

Để nhập mã code game Danh Tướng AFK đơn giản và nhanh chóng anh em hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh nhập code danh tướng afk

Đăng nhập vào game danh tướng AFK—>chọn mục Giftcode—> chọn đổi code—>Chọn server và nhân vật muốn đổi code—> Nhập mã code danh tướng afk—> chọn đồng ý—>Click vào ô thư mục—> Chọn quà của bạn—>Chọn nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết nhập code danh tướng afk

Dưới đây là hướng dẫn nhập mã code game danh tướng AFK chi tiết mà anh em game thủ có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game

code danh tuong afk 2 jpg

Đăng nhập vào tài khoản game của bạn

Đầu tiên, anh em hãy truy cập trang web Danh Tướng AFK bằng cách nhấp vào đường link https://playfun.vn/ . Tiếp theo hãy Đăng nhập vào tài khoản mà anh em đã sử dụng để tạo nhân vật trong trò chơi.

 • Bước 2: Chọn mục đổi code

code danh tuong afk 3 jpg

Nhấp vào mục đổi code như hình

Chọn mục "Đổi" tại phần "Giftcode" để thực hiện việc đổi mã và nhận phần thưởng. Sau khi chọn xong, anh em sẽ được chuyển đến trang "Đổi Code". Tại đây, hãy chọn máy chủ và nhân vật mà anh em muốn nhận quà từ giftcode. Tiếp tục bằng cách nhấn vào nút "Tiếp Tục" ở dưới trang.

 • Bước 3: Nhập mã code game

code danh tuong afk 4 jpg

Chọn đổi code và nhập mã code

Nếu mã code mà anh em nhập vẫn còn trong thời hạn sử dụng thì anh em sẽ thấy thông báo "Đổi quà thành công" xuất hiện trên màn hình như hình dưới đây.

 • Bước 5: Kiểm tra và xác nhận

code danh tuong afk 5 jpg

Kiểm tra và nhận quà từ mã code game

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra hộp thư trong trò chơi để nhận phần thưởng từ mã Danh Tướng AFK. Hãy kiểm tra kỹ năng để đảm bảo rằng anh em đã nhận được tất cả các phần thưởng mà mã mã hóa đó cung cấp.

Hướng dẫn nhận thêm code danh tướng afk miễn phí

Ngoài những mã code mà Thao đã chia sẻ phía trên anh em có thể nhận thêm code Danh Tướng AFK miễn phí bằng những cách sau:

Nhận code game từ fanpage

Cách phổ biến nhất để có cơ hội nhận mã code game là theo dõi fanpage Danh Tướng AFK. Toàn bộ thông tin về các sự kiện, chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình tặng mã code sẽ thường xuyên được công bố tại đây. Anh em cần nhấn nút theo dõi hoặc like fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về các mã code game mới.

Nhận code game từ Group

Người chơi game nên tìm và tham gia vào group Danh Tướng AFK trên các nền tảng mạng xã hội hoặc diễn đàn game. Thông thường, những nhóm như vậy cung cấp thông tin về sự kiện, tin tức và cả mã code game. Hãy theo dõi các bài đăng mới để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Bên cạnh đó anh em cũng nên tham gia vào các hoạt động của nhóm như thảo luận, sự kiện, trò chơi mini để tăng cơ hội nhận được mã code.

Nhận code từ trang chủ game

code danh tuong afk 6 jpg

Có thể nhận thêm code game mới từ trang chủ chính thức của game

Trang web chính thức của trò chơi Danh Tướng AFK cung cấp thông tin chi tiết về cách chơi, hướng dẫn, và các tài liệu hỗ trợ khác. Người chơi có thể tìm thấy hướng dẫn cụ thể về cách nhận mã code và cách sử dụng chúng để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của mình trên trang chủ chính thức của trò chơi.

Nhận code game qua sự kiện đặc biệt

code danh tuong afk 7 jpg

Một số sự kiện game

Người chơi hãy thường xuyên theo dõi thông báo trong game Danh Tướng AFK để biết về các sự kiện đang diễn ra. Nhà phát hành game thường xuyên thông báo về các sự kiện đặc biệt và cách nhận mã trong thông báo này. Hiện tại, Danh Tướng AFK đang tổ chức một số sự kiện đặc biệt như: Tôn vinh sắc đẹp, bà chủ kho thóc, test code,...

Hướng dẫn nhận code từ sự kiện Fanpage, Livesstream

Có rất nhiều game thủ chưa từng chơi game Funtap đồng thời chưa biết tới cách nhận code của game. Dưới đây Thao sẽ hướng dẫn 2 bước rất đơn giản để anh em nhận code các sự kiện trên fanpage.

 • Bước 1: Tham gia sự kiện bằng cách comment. Thông thường hệ thống sẽ trả link nhận code.
 • Bước 2: Anh em hãy Ấn vào link và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Check lại thông tin nhân vật và ấn đổi code.

Chú ý:

 • Đây là quy trình nhận code chung của hệ thống game Funtap
 • Code group: Sẽ được gửi thẳng vào FUNID tham gia sự kiện
 • Tất cả các code đều đổi qua trang web chính thức của game.
 • Tất cả các game không có code tay ngoài hệ thống.

5 Lưu ý khi nhập code danh tướng afk

Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng mà anh em cần ghi nhớ khi nhập code danh tướng AFK.

Nhập chính xác mã code

Nhập mã code tưởng chừng như là một việc đơn giản mà anh em nào cũng có thể làm được. Nhưng thực tế có rất nhiều game thủ đã gặp phải lỗi nhập sai mã code. Vậy nên anh em chớ nên chủ quan mà hãy cẩn thận kiểm tra kỹ mã code trước khi nhập để đảm bảo rằng anh em đã nhập đầy đủ chính xác.

Kiểm tra thời gian sử dụng của mã code game

Mỗi code danh tướng AFK thường có thời hạn sử dụng nhất định. Hãy đảm bảo rằng mã code bạn nhập vào vẫn còn trong thời gian sử dụng hợp lệ. Nếu đã hết hạn, bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Xác nhận lại máy chủ và nhân vật

Trong quá trình nhập mã code anh em nên kiểm tra lại xem đã chọn đúng máy chủ và nhân vật mà anh em muốn nhận phần thưởng hay chưa. Nếu lựa chẳng may lựa chọn nhầm anh em sẽ không nhận được phần thưởng đúng với mong đợi.

Kiểm tra hộp thư hoặc thông báo trong game

Sau khi nhập mã code thành công, anh em vẫn nên kiểm tra hộp thư trong game hoặc các thông báo để xác minh xem đã nhận được phần thưởng từ mã code hay chưa. Nếu không nhận được, hãy kiểm tra lại quy trình nhập code hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của game.

Tuân thủ quy định và hướng dẫn

Mỗi vài mã code danh tướng AFK có thể đi kèm với các quy định và hướng dẫn riêng. Với những mã như thế này anh em hãy đọc kỹ thông tin và hướng dẫn liên quan để hiểu rõ về cách sử dụng và điều kiện nhận phần thưởng. Thông thường các quy định này có thể bao gồm: thời hạn sử dụng mã code, quyền hạn sử dụng, hoặc các yêu cầu khác.

Một số câu hỏi về Danh Tướng Afk

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến mã code danh tướng AFK và câu trả lời đi kèm mà Thao muốn chia sẻ thêm với anh em:

Tại sao tôi không thể nhập mã code danh tướng AFK?

Có nhiều nguyên nhân khiến người chơi không nhập được mã code game. Phổ biến nhất phải kể đến các nguyên nhân sau:

 • Người chơi không thể sử dụng được code danh tướng AFK khi nó bị hết hạn.
 • Nếu game thủ nhập mã code không chính xác, hệ thống sẽ không thể nhận diện mã và đương nhiên các bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng tương ứng.
 • Người chơi sẽ không nhập được mã code game khi các mã này đã được sử dụng trước đó. Anh em nên nhớ mỗi mã code chỉ nhập được tối đa 1 lần duy nhất.
 • Đôi khi các vấn đề về lỗi kết nối internet cũng sẽ khiến hệ thống không thể xác nhận mã code của bạn. Để tránh tình trạng này anh em cần chắc chắn có kết nối mạng ổn định trong khi nhập mã code game.

Các chuỗi sự kiện đua top sever mới trong game Danh Tướng AFK là gì?

Nhà phát hành game danh Tướng AFK rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt game thủ đã tham gia vào chuỗi sự kiện đua Top Server cực “hot hit” như: Xếp hạng chiêu mộ, đua top lực chiến, đua top đấu trường, đua top anh hùng tranh đầu.

Bài viết trên là các thông tin tổng hợp về code danh tướng AFKThao muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng sau bài viết này anh em đã tìm thấy các mã code game phù hợp và có giá trị để nhận cá phần quà hậu hĩnh trong game.

Bài liên quan