Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhận Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cách nhập Code đơn giản và dễ thực hiện nhất dành riêng cho người chơi game này.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là một tựa game của VNG, được rất nhiều người chơi mong chờ và ngóng đợi ngay từ những ngày đầu game có thông tin ra mắt. Trong tựa game này, người chơi sẻ được khám phá thế giới của các Hồn Sư với đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn và nhận được nhiều mã code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm miễn phí từ phía nhà phát hành game gửi tặng.

Cùng tham khảo bài viết này của ThaoCode, để xem qua cách đổi Code game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để nhận các quà tặng miễn phí có giá trị trong game.

Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là gì?

Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là mã quà tặng, được nhà phát hành game VNG tạo ra khi ghép ngẫu nhiên các chữ và số lại với nhau nhằm tạo ra một chuỗi mã. Khi các bạn sử dụng, đổi Code trong tựa game này sẽ nhận được các phần quà ngẫu nhiên và có giá trị trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code PUBG Mobile nhận quà tặng

Tất cả mọi người, đều có thể nhận hoàn toàn miễn phí các mã code đó thông qua bài viết này của ThaoCode hoặc theo dõi các sự kiện trên địa chỉ: https://www.facebook.com/daula.vnggames.

Những Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng code CODE
Mới UACODE01
Mới ROOKIE01

Các bước đổi code game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Để nhận được các quà tặng, thì mọi người cần phải thực hiện việc đổi code trong game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật mà mình đang chơi.

code dau la vng dau than tai lam 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Thiết lập.

code dau la vng dau than tai lam 2 jpg

Bước 3: Tìm đến mục Code > Điền các mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code vào game.

code dau la vng dau than tai lam 3 jpg

Hoàn thành bước này, khi nhận được thông báo thành công thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra các quà tặng nhé.

Hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn là những gì mà người chơi nhận được khi có thêm các quà tặng từ những mã code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm miễn phí mà nhà game gửi tặng. Chính vì thế, mọi người không nên bỏ qua các chia sẻ của ThaoCode ở bài viết trên nhé.