Code Đấu La VNG
Code Game Mobile

Tổng hợp mã Code Đấu La VNG mới nhất 2023, Cách nhập code

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, tựa game đấu tướng chiến thuật hoàn toàn mới toanh mà bất kỳ người chơi nào cũng nên trải nghiệm qua một lần để thấy được sức hút, hấp dẫn và kịch tính mà trò chơi này mang đến. Lấy cốt truyện Đấu La Đại Lục làm nồng cốt, cùng với các mã code Đấu La VNG miễn phí sẽ mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người khi chơi game.

Cùng với đó, để hỗ trợ người chơi nhận quà tặng Vip thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code game Đấu La VNG chi tiết để mọi người thực hiện theo nhé.

Tổng hợp code Đấu La VNG mới nhất 2023

Ở bên dưới đây, là các mã code Đấu La VNG mới nhất 2023 mà mình vừa tổng hợp được để mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Adelamyth mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới UACODE01
Mới ROOKIE01

Hướng dẫn cách nhập code game Đấu La VNG

Việc nhập code game Đấu La VNG, đều thực hiện trực tiếp trong game mà mọi người có thể thấy nó khá giống khi nhập Giftcode Free Fire mà mình đã có chia sẻ trước đây.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Đấu La VNG, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Thiết lập.

Bước 3: Bây giờ, nhập code game Đấu La VNG vào ô trống và nhấn Đổi.

Hoàn thành 3 bước trên, là các bạn đã hoàn tất quá trình nhập code game Đấu La VNG mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho các bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị khi chơi game Đấu La VNG nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.