Kênh kết nối

Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn mới nhất tháng 02/2024, cách nhập code để nhận về quà tặng ngẫu nhiên, miễn phí và có giá trị hỗ trợ anh em đua top.

Đệ Nhất Đại Chưởng Môn vốn là một tựa game mobile 3D, với phong cách nhập vai giúp người chơi chủ động trong việc xây dựng riêng cho mình một môn phá riêng bắt đầu từ con số không. Tuy nhiên, code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn sẽ mang đến nhiều vật dụng cũng như mọi người chơi sẽ phải thu thập các vật phẩm, xây dựng, nâng cấp… để có thể phát triển cho môn phái của mình mạnh hơn.

Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới, để mọi người có thể biết được cách sử dụng Giftcode game Đệ Nhất Đại Chưởng Môn nhận quà tặng miễn phí qua các chia sẻ của ThaoCode nhé.

Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn là gì?

Code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn là một dạng mã quà tặng, như mình có chia sẻ ở bài viết về mã Code Stickman AFK: Liên Minh Bóng Đêm trước đây để hỗ trợ cho người chơi nhận quà tặng miễn phí. Khi sử dụng các mã code này, mọi người chơi sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong game.

Hầu hết, các code sẽ có thời hạn sử dụng và được cập nhật mới liên tục nên ngay khi có các Giftcode được update thì các bạn nên dùng để nhận quà tặng ngay nhé.

Full code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn mới nhất tháng 02/2024

  • VIP666
  • VIP777
  • VIP888
  • sszm168

Cách nhập code Đệ Nhất Đại Chưởng Môn nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính của game Đệ Nhất Đại Chưởng Môn, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Xem thêm: Cách nhập Code Đấu Trường Kỳ Lạ nhận quà tặng

code de nhat dai chuong mon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Giftcode > Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code de nhat dai chuong mon 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, tiến hành vào Thư > Nhấn chọn các quà tặng, chuyển về túi đồ của nhân vật.

code de nhat dai chuong mon 3 jpg

Với các phần quà tặng, những món đồ và trang bị mà mọi người sẽ nhận được qua các code Đệ Nhất Đại Chưởng MônThaoCode chia sẻ ở bài viết trên nó sẽ giúp các bạn đua Top cực kỳ hiệu quả. Hãy chia sẽ bài viết này, nếu như các bạn thấy nó hữu ích nhé.

Bài liên quan