Code Đế Vương Tam Quốc
Code Game Mobile

Nhận Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất 2023 và cách nhập Code

Đế Vương Tam Quốc tựa game chiến thuật, một trò chơi thuần túy mà mọi người sẽ thấy được ở các dòng game SLG trước đây và vẫn với cốt truyện Tam Quốc nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game này dưới một cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ phải huấn luyện các binh sĩ, áp dụng các chiến thuật, bố trí đội hình theo kiểu khắc chế đối thủ… và quan trọng các bạn phải áp dụng hiệu quả các vật phẩm mà nhà game hỗ trợ qua các mã code Đế Vương Tam Quốc miễn phí.

Ngay bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách đổi code Đế Vương Tam Quốc trong game như thế nào để nhận được KNB, vật phẩm, trang bị quý giá…

Code Đế Vương Tam Quốc là gì?

Code Đế Vương Tam Quốc là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game mà nhất là các anh em tân thủ. Khi sử dụng đổi code, mọi người sẽ nhận được những vật phẩm giá trị trong game như KNB, thẻ tướng, thẻ nâng cấp…

Xem thêm: Cách nhập Code Ngạo Thế Kiếm Thần miễn phí mới nhất 2023

Các mã code, sẽ có thời hạn sử dụng hoàn toàn khác nhau và các bạn hãy tham khảo, sử dụng ngay khi có các mã code mới.

Những mã code Đế Vương Tam Quốc mới nhất 2023

  • G6VnMM023
  • W9NF9C024
  • 4f8QRW025
  • bZ7UVf026
  • vP4ZbL027
  • a6LaQzzt8028
  • a6ygKnqJE028

Cách nhập code Đế Vương Tam Quốc nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng để chơi game Đế Vương Tam Quốc.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhấn chọn Đổi Code.

Bước 4: Chọn server, tên nhân vật > Nhập mã code bạn có > Nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhấn vào Thư ở giao diện chính, khi mọi người hoàn thành bước trên.

Bước 6: Nhấn Nhận ngay, để hoàn tất quá trình chuyển vật phẩm về túi đồ nhé.

Như vậy với bài viết ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người các cách nhập code Đế Vương Tam Quốc vào game để nhận những vật phẩm có giá trị trong game. Và trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.