Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Death Worm mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Death Worm mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cách nhập code một cách chi tiết để nhận quà tặng hấp dẫn, ngẫu nhiên và giá trị mà NPH hỗ trợ.

Nếu tìm một tựa game có lối chơi mới lạ, thì Death Worm trên Roblox đang là cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía anh em game thủ trong nước cũng như quốc tế trong khoảng thời gian gần đây. Sở hữu cho mình lối chơi hấp dẫn, kích tính và không kém phần lôi cuốn người chơi cùng với các mã code Death Worm mà nhà game gửi tặng mang đến nhiều vật dụng hỗ trợ cho anh em game thủ.

Và hơn thế nữa, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người biết được cách nhập Giftcode game Death Worm như thế nào để nhận về các quà tặng trong trò chơi này nhé.

Danh sách code Death Worm mới nhất tháng 05/2024

Sử dụng ngay các mã code Death Worm mới nhất tháng 05/2024, để nhận về các vật phẩm có giá trị khi chơi trò chơi này nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Fruit Battlegrounds để nhận quà tặng

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Anime 600 coins

Code Death Worm cũ

Hết hạn Release

Hướng dẫn cách nhập code Death Worm

Bước 1: Như khi nhập Code Blox Fruit, các bạn hãy vào Roblox sau đó tìm và nhấn vào game Death Worm.

code death worm 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt.

code death worm 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code Death Worm vào ô như hình là có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code death worm 3 jpg

Như vậy trong bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ qua các bước nhập Giftcode game Death Worm để giúp mọi người chơi nhận các quà tặng rồi nhé. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Death Worm để giúp mọi người nhận thêm nhiều phần thưởng nữa nhé.